Những lưu ý sau cấy mỡ mặt tự thân là gì?

Phải lưu ý sau cấy mỡ mặt tự thân như thế nào, kiêng cử ra sao, có phức tạp hay không. Tất cả những thông tin liên quan sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết bên dưới, bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý sau cấy mỡ mặt tự thân là gì?

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp sử dụng mỡ lấy từ những bộ phận như bụng, cánh tay, đùi… để chiết lọc, ly tâm chọn lấy các tế bào mỡ khỏe, cấy trẻ hóa khuôn mặt. Cụ thể như cấy mỡ làm cao sống mũi, cấy mỡ rãnh má, làm đầy thái dương, cải thiện nếp nhăn…

Vì cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp làm đẹp hạn chế xâm lấn, đồng thời sử dụng “nguyên liệu” tự thân nên sau khi thực hiện không cần kiêng cử quá nhiều, không cần nghỉ dưỡng.

lưu ý sau cấy mỡ mặt tự thânCấy mỡ mặt tự thân – giải pháp trẻ hóa khuôn mặt

Tuy nhiên, để có được kết quả thực hiện cấy mỡ mặt tự thân được trọn vẹn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 Về chế độ ăn uống: Hạn chế những loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, thịt bò, các loại nước uống có chất kích thích như rượu, bia, café, những đồ cay nóng… trong 2 tuần đầu sau ca cấy mỡ mặt.

Thay vào đó thường xuyên ăn các loại trái cây giàu vitamin, như bơ, dưa hấu, xoài… Uống đủ nước.

Hình ảnh thực tế kết quả Khách hàng sau 1 ngày thực hiện cấy mỡ mặt

 Lưu ý về vận động, cách chăm sóc sau ca cấy mỡ mặt tự thân:

  • 2 tuần đầu tiên sau ca cấy mỡ tránh vận động mạnh, tì đè trực tiếp lên vùng vừa thực hiện cấy mỡ.
  • Không thực hiện massage, xoa mặt trong 1 tuần đầu sau khi cấy. Sau 1 tháng có thể thực hiện massage nhẹ nhàng.
  • Không chườm nóng hay chườm lạnh vào vùng mặt vừa cấy mỡ.
  • Hạn chế biểu lộ cảm xúc nhiều, đặc biệt là trong 3 – 5 ngày đầu.

 Tuân thủ theo thời gian tái khám, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện cấy mỡ mặt tự thân an toàn

XEM THÊM: Cấy mỡ mặt được bao lâu? Có đẹp tự nhiên không?

Lưu ý để thực hiện cấy mỡ mặt tự thân đẹp trọn vẹn

Cấy mỡ mặt tự thân là giải pháp trẻ hóa khuôn mặt sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thường được tận dụng thực hiện song song khi hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Vì đây là giải pháp làm đẹp 2 trong 1.


Hình ảnh thực tế Khách hàng cấy mỡ mặt kết hợp hút mỡ bụng

Vừa thon gọn dáng vóc, vừa trẻ hóa khuôn mặt một cách tự nhiên, hiệu quả lâu dài. Nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy mỡ mặt tự thân, bên cạnh những lưu ý về cách chăm sóc, ăn uống sau ca cấy mỡ thì điều quan trọng hơn hết – để có 1 kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, cần phải nắm những lưu ý sau đây:

Chỉ nên tin tưởng thực hiện cấy mỡ mặt tự thân tại địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn, tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ này. Cảnh giác với những thông tin về cấy mỡ mặt tự thân tại thẩm mỹ viện, spa… vì những địa chỉ này theo quy định không được thực hiện dịch vụ xâm lấn.

Chỉ nên tin tưởng thực hiện cấy mỡ mặt tự thân với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Có tay nghề cao, chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Có như vậy mới đảm bảo được kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn từ quy trình hút mỡ đến cấy mỡ mặt tự thân cho khách hàng.

Nên lựa chọn những Bác sĩ tay nghề cao, chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng

Trước mỗi ca cấy mỡ mặt tự thân nói riêng và PTTM nói chung, sức khỏe khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Buộc phải có quy trình kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ và cấy mỡ khi và chỉ khi: Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe Khách hàng đủ điều kiện và phù hợp để thực hiện.


Những thông tin chia sẻ từ bác sĩ về cấy mỡ tự thân 

*** Kết lại, nắm rõ những lưu ý sau cấy mỡ mặt tự thân dành cho những ai vừa thực hiện, và những lưu ý dành cho những ai đang có ý định cấy mỡ tự thân, để nhận lại kết quả cấy mỡ tự thân đẹp và an toàn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "