Giảm mỡ bụng lâu năm bằng cách nào?

Mỡ bụng lâu năm được xem là loại mỡ lì, cực kỳ khó giảm. Vậy, có cách nào để giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả, nhanh chóng không?

Giảm mỡ bụng lâu năm, khó hay không khó?

Quá trình mỡ thừa bụng tích tụ trong khoảng thời gian dài, có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân: do chế độ ăn uống không khoa học, không vận động, tập luyện cơ thể thường xuyên, sau quá trình mang thai sinh con…

Tùy vào tình trạng cơ địa mỗi người, mỡ bụng lâu năm có thể là dạng mỡ săn chắc, cũng có thể mỡ chùng nhão, da bị rạn, kém đàn hồi; hầu hết những loại mỡ bụng lâu năm như vậy đều rất khó giảm.

Giảm mỡ bụng lâu nămMỡ bụng lâu năm rất khó giảm

Đối với những giải pháp được khuyến cáo để giảm mỡ như: Ăn kiêng, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, vận động, luyện tập cơ thể nhẹ nhàng; cần rất nhiều thời gian để nhận được hiệu quả.

Quan trọng hơn hết, kết quả giảm mỡ bụng lâu năm bằng 2 giải pháp này có sự thon gọn nhưng để đạt được hiệu quả thắt đáy eo thon, da cơ co hồi cũng sẽ rất khó. Thực tế, rất ít chị em có được sự kiên trì theo đuổi hành trình này.

Giảm mỡ bụng lâu năm, sở hữu vòng eo chuẩn nét không chỉ đơn thuần ăn kiêng, nhịn ăn

*** Có lẽ vì thế, trong thị trường thẩm mỹ giảm mỡ – đã và đang có rất nhiều thông tin quảng cáo phương pháp giảm mỡ bụng lâu năm nhanh, hiệu quả. Trong đó chỉ muốn khuyến cáo đến bạn: tuyệt đối cẩn trọng với các cách giảm mỡ như tiêm chích tan mỡ, massage tan mỡ, công nghệ hủy diệt mỡ không xâm lấn đào thải mỡ qua đường mồ hôi…


Tham khảo những thông tin về giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả 

Đi tìm giải pháp giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – 14 năm chuyên sâu hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông:

“Hiện tại, chỉ có 3 giải pháp giảm mỡ an toàn được WHO công nhận: 1 là điều chỉnh chế độ ăn uống, 2 là điều chỉnh chế độ vận động, tập luyện cơ thể, 3 là nhờ đến sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Hai phương pháp đầu tiên cần được áp dụng điều đặn và kiên trì. Trong khi phương pháp thứ 3 có thể giảm mỡ bụng lâu năm trong vài giờ. Những trường hợp lựa chọn theo giải pháp thứ 3, cần lưu ý những thông tin bên dưới để có được lựa chọn giảm mỡ trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN:


Một ca hút mỡ bụng an toàn trong thực tế tại Bệnh viện

XEM THÊM: Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Lựa chọn giải pháp giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả, an toàn

Nói sâu hơn về giải pháp nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với giải pháp hút mỡ bụng tạo dáng hoặc phẫu thuật căng da bụng.

Hút mỡ tạo dáng là hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra bên ngoài cơ thể thông qua 2 – 4 nốt nhỏ (2 – 3mm), bác sĩ áp dụng kỹ thuật tạo dáng trải da trong quá trình hút dẫn lưu mỡ để đảm bảo da phẳng phiu, co hồi sau ca thực hiện mà không cần can thiệp căng da.

Phương pháp này giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả, nhanh chóng, không để lại sẹo hay dấu vết sau thực hiện.


Quá trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực tế

Căng da bụng là giải pháp trực tiếp cắt bỏ vùng da mỡ thừa lâu năm ở bụng. Căng da bụng là ca đại phẫu, sau khi thực hiện cần nghỉ dưỡng thời gian. Sau một thời gian, những vùng mỡ không được can thiệp cắt bỏ sẽ xuất hiện tình trạng chùng da, gây nên ngấn mỡ với đường sẹo ngang bụng.

Bạn có thể xem video so sánh 2 giải pháp này ngay bên dưới:

Như vậy, giảm mỡ bụng lâu năm không khó. Ngược lại, giảm mỡ bụng lâu năm sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng khi bạn lựa chọn áp dụng đúng giải pháp, đúng địa chỉ giảm mỡ an toàn, bác sĩ uy tín.

Hãy cẩn trọng với những thông tin về giải pháp giảm mỡ không chính thống, không được khuyến cáo.

Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "