Những điều cần biết sau khi hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Cách chăm sóc hậu phẫu, những điều lưu ý hoặc những điều cần biết sau khi hút mỡ bụng chị em cũng nên tham khảo, tìm đọc để đảm bảo được kết quả: đẹp – an toàn.

Những điều cần biết sau khi hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Mặc dù biết rằng, sau mỗi ca hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ có những chỉ định, hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc, lưu ý nhưng đọc hiểu thêm chưa bao giờ là thừa.

Để đảm bảo được kết quả hút mỡ bụng đủ hai yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN, cần lưu ý:

Về chế độ ăn uống: Trong 1 tháng đầu sau ca hút mỡ bụng, chị em kiêng thịt bỏ, những loại hải sản, rau muống, thịt gà, nước tương. Kèm theo đó là những loại thực phẩm quá nhiều cholesterol.

Kiêng những loại nước có chất kích thích, các loại nước liên quan đến rau má, dừa… Cung cấp cho cơ thể nhiều nước, rau củ.

những điều cần biết sau khi hút mỡ bụng

Trong 1 tháng đầu sau ca hút mỡ bụng cần cung cấp cho cơ thể nhiều nước, rau củ

Sinh hoạt: Những trường hợp vừa thực hiện hút mỡ bụng trong 24 giờ đầu tiên không nên lái xe; sinh hoạt vận động đi lại nhẹ nhàng.

Tái khám: Thời gian tái khám nên đúng theo chỉ định của Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng. Thời gian đầu (3 ngày) sau hút mỡ vết nội soi cần được điều dưỡng viên hỗ trợ rửa vết thương.

Sau đó, chị em có thể duy trì lau rửa vết thương cho đến khi lành hẳn.

Mặc áo gen: Đây là vấn đề cần lưu ý bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định của Bác sĩ thực hiện.

Để đảm bảo được kết quả bụng phẳng phiu, da cơ ôm sát; buộc người thực hiện phải mặc áo mang gen định hình chuyên khoa đúng cách, đúng thời gian: suốt tuần đầu tiên. Sau đó là duy trì 1 – 3 tháng.

Video tổng hợp những chia sẻ về chế độ chăm sóc hậu phẫu sau hút mỡ

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ bụng bao lâu hết sưng vậy?

++ Sau sinh bao lâu thì hút mỡ bụng được?

Tôi biết rằng có nhiều người không chịu được sự gò bó của áo gen chuyên khoa. Nên không mặc hoặc cố tình mặc áo gen sai cách hướng dẫn của bác sĩ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thực hiện.

Trường hợp nếu áo gen quá chật, bạn có thể liên hệ với ekip bác sĩ để nhờ trợ giúp sớm, tuân thủ đúng chỉ định mặc áo gen. Vì trong tuần đầu tiên sau khi thực hiện hút mỡ, đây được ví như “thời gian vàng” để da có thể co hồi, ôm sát vào cơ. Giúp bụng đạt kết quả hoàn hảo.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Thêm một lưu ý nhỏ nữa, để có được trọn vẹn kết quả hút mỡ bụng: đẹp. Sau 1 tháng hút mỡ bụng: bạn nên duy trì động tác massage nhẹ nhàng vùng bụng.

Bên cạnh theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới: vận động cơ thể nhẹ nhàng, phù hợp. Điều này không chỉ giúp duy trì vóc dáng vòng eo như ý sau ca hút mỡ bụng, mà còn đảm bảo cơ thể thoải mái, khỏe mạnh hơn.

Hy vọng những chia sẻ liên quan đến những điều cần biết sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, sẽ giúp được bạn ít nhiều trong quá trình sàng lọc, tìm đọc thông tin.

Bs. Lương Ngọc.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "