Cách nâng ngực chảy xệ tại nhà là gì hiệu quả?

Tìm hiểu về những cách nâng ngực chảy xệ tại nhà như như thế nào hiệu quả, đây có phải là những điều bạn đang muốn biết?
Hãy nghe những lời chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa để rõ hơn nhé!

Cách nâng ngực chảy xệ tại nhà là những cách nào?

Ngực chảy xệ, teo nhỏ là tình trạng khó tránh khỏi đối với phụ nữ sau sinh. Đối mặt với dáng vóc, cơ thể thay đổi nhiều sau sinh – ắt hẳn tâm trạng của Chị em ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Nhưng chị em cần cảnh giác với những quảng cáo về kem thoa hoặc những cách nâng ngực không phẫu thuật tại nhà để khắc phục ngực chảy xệ. Vốn dĩ bầu ngực đã trải qua sự thay đổi về hình dáng, độ đàn hồi của da của bị ảnh hưởng nên những phương pháp như thoa kem, hoặc thậm chí massage, tập luyện các bài tập chuyên dụng tại nhà với hy vọng để cải thiện tình trạng này; không phải là không có hiệu quả, mà là hiệu quả mang lại không cao. Hơn nữa cần có sự kiên trì trong khoảng thời gian dài.

Cách nâng ngực chảy xệ tại nhà Ngực chảy xệ, teo nhỏ – dáng vóc thay đổi sau sinh 

Đồng thời, tùy theo tình trạng chảy xệ ngực ít hoặc nhiều, khi rơi vào những cấp độ chảy xệ nặng thì với những phương pháp như massage, ăn uống thật sự không có tác dụng.

Những cấp độ ngực chảy xệ, bạn có thể tự xem xét với trường hợp của mình:

+ Cấp độ 1: Bầu ngực hơi chúc xuống, tính từ chân bầu ngực núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3cm.

+ Cấp độ 2: Bầu ngực xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm tính từ chân bầu ngực.

+ Cấp độ 3: Bầu ngực nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ 5 – 10cm.

+ Cấp độ 4: Ngực chảy xệ trên 10cm.

  XEM THÊM: Chi phí nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, teo nhỏ sau sinh hiệu quả, trong khoảng thời gian ngắn thì buộc phải nhờ đến sự can thiệp thẩm mỹ. Trong đó, tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực chảy xệ ít hoặc nhiều sẽ có phương pháp áp dụng phù hợp. Cụ thể:

 Trường hợp ngực teo nhỏ, chảy xệ nhẹ: áp dụng đặt túi ngực hoặc cấy mỡ tự thân để ngực căng đầy, không cần treo sa trễ.

 Trường hợp ngực chảy xệ nặng: Bắt buộc áp dụng kỹ thuật treo ngực sa trễ, có thể kết hợp thu gọn quầng vú, song song với đặt túi ngực hoặc cấy mỡ ngực tự thân để cải thiện tình trạng teo nhỏ, chảy xệ. Giúp khuôn ngực trở lại dáng, đầy đặn hơn.


Theo dõi kết quả thực tế nâng ngực chảy xệ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 Tóm lại: Với những chị em đang có nhu cầu tìm hiểu về những cách nâng ngực chảy xệ tại nhà cần lưu ý lựa chọn đúng phương pháp, nếu là nâng ngực chảy xệ cần phải xác định đúng bác sĩ chuyên khoa, đúng địa chỉ bệnh viện uy tín.

Để kết quả thực hiện nhận lại sẽ đúng như mong muốn: đẹp trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "