Nâng mũi lần 2 có đẹp không?

Nâng mũi lần 2 được tiến hành khi kết quả nâng mũi lần thứ nhất không mang lại sự hài lòng hoặc đã có dấu hiệu “thay đổi” sau một thời gian thực hiện. Vậy nâng mũi lần 2 có đẹp không?

Quyết định nâng mũi lần 2 cũng khiến nhiều người e dè ái ngại. Hầu hết là lo sợ không đẹp, biến chứng. Để giải quyết được lo lắng cho những ai đang quan tâm về phương pháp nâng mũi lần 2 có đẹp không, có đau không, có ảnh hưởng sức khỏe không, tôi xin chia sẻ một vài điều sau đây:

Nâng mũi lần 2 có đẹp được không?

Những nguyên nhân, đối tượng phù hợp thực hiện mũi lần 2:

Nâng mũi sau một thời gian dài có sự thay đổi, mong muốn nâng mũi lần 2 để duy trì kết quả như ý.

Nâng mũi lần 1 thất bại.

Nâng mũi lần 2 có đẹp không

Nâng mũi lần 2 sẽ đẹp, không biến chứng nếu đảm bảo 3 yếu tố an toàn

Với những trường hợp nâng mũi lần 2, trước khi quyết định có tiếp nhận thực hiện hay không, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét tình trạng mũi hiện tại. Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Khắc phục được những vấn đề của lần thực hiện nâng mũi thứ nhất, đảm bảo được 2 yếu tố nâng mũi ĐẸP và AN TOÀN, không biến chứng.

Bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nên nâng mũi s line hay tiêm filler mũi để khắc phục khuyết điểm mũi

Và để làm được điều này, trong suốt 10 năm hành nghề có những nguyên tắc, phương diện mà tôi bắt buộc mình phải tuân thủ, phải nghiêm ngặt đảm bảo nhằm mang lại sự hài lòng “Kiến tạo nét hoàn mỹ” một cách trọn vẹn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi

Đây cũng chính là những yếu tố phải được đảm trong tất cả ca thẩm mỹ, đó là:

Luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng với quy trình thăm khám, xét nghiệm sức khỏe toàn diện.

Nghĩa là chỉ tiếp nhận nâng mũi lần 2 với điều kiện: khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện nâng mũi, được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thẩm mỹ đã được Cấp Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ. Với những trường hợp nâng mũi lần 1 không đẹp, không như mong muốn thì cần lưu ý kỹ hơn trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ là người quyết định sự thành công, an toàn cho ca nâng mũi. Chỉ có người được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt mới đảm bảo được nâng mũi lần 2 thành công, đẹp và không biến chứng.

Bác sĩ uy tín sẽ có những cam kết chịu trách nhiệm với kết quả của mình thực hiện. Vậy nên, các bạn có thể yên tâm.

Lựa chọn Bác sĩ uy tín sẽ có những cam kết chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện bạn nhé!

Lựa chọn Bác sĩ uy tín sẽ có những cam kết chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện bạn nhé!

Ca nâng mũi (lần 2) chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi đảm bảo về trang thiết bị máy móc hiện đại, vô trùng, phòng phẫu thuật đạt chuẩn. Ekip gây mê hồi sức có nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu; luôn hỗ trợ kịp thời.

Tóm lại, để đảm bảo được trọn vẹn giá trị khi quyết định nâng mũi nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, các bạn nên thận trọng xem xét lựa chọn cho mình địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện an toàn.

Vì chúng ta “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, đó mới chính là lựa chọn đúng đắn và tôn trọng chính bản thân mình.

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi thẩm mỹ mũi:

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ mũi tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "