Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Kết quả có tự nhiên không

Phẫu thuật nâng mông – giải pháp giúp tăng kích thước vòng 3 nhanh và hiệu quả nhất. Nhưng liệu thực hiện phương pháp nâng mông có ảnh hưởng gì không? Kết quả đẹp tự nhiên hay không?
Đọc kỹ mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định thực hiện nhé!

Nâng mông có ảnh hưởng gì không?

Nói về phẫu thuật nâng mông một cách chi tiết, tùy theo nhu cầu – tình trạng hiện tại của mỗi người mỗi khác, có thể lựa chọn một trong hai phương pháp:

 Đặt túi mông: Sử dụng túi độn nhân tạo để tăng kích thước vòng mông.

Túi độn mông được sử dụng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, tương thích cơ thể.

Nâng mông có ảnh hưởng gì khôngĐặt túi mông để tăng kích thước vòng 3 có phải là lựa chọn của bạn?

 Cấy mỡ mông tự thân: là phương pháp sử dụng mỡ lấy từ chính cơ thể của mình những vùng như bụng, cánh tay, đùi, lưng… để chọn lọc lấy những tế bào mỡ khỏe để cấy, làm đầy vòng mông. Thông qua những vết cắt nhỏ khoảng 1-2mm tại vị trí giấu kín.

Tương tự vậy, mỡ làm đầy vòng mông là mỡ tự thân, “nguyên liệu” làm đẹp tự nhiên, an toàn với cơ thể.

*** Những lưu ý để kết quả nâng mông được ĐẸP và AN TOÀN

Chắc hẳn khi đọc đến những chia sẻ trong bài, bạn vẫn còn đôi chút hoài nghi, bối rối – vì đâu đó vẫn đọc phải những tin tức cho rằng: túi mông dễ vỡ, bị lệch, cấy mỡ mông biến chứng…

Bạn có biết, những trường hợp biến chứng này đều xuất phát từ một trong những nguyên nhân: lựa chọn không đúng địa chỉ, bác sĩ thực hiện an toàn hoặc sức khỏe không được tầm soát, kiểm tra trước khi thẩm mỹ.


Những chia sẻ từ Bác sĩ – Khách hàng thực tế trong 1 ca cấy mỡ mông

Vì vậy, để đảm bảo kết quả đẹp như mong muốn, an toàn cho sức khỏe trong lựa chọn thẩm mỹ nâng mông, bạn cần lưu ý kỹ càng những yếu tố sau đây:

Nâng mông dù là đặt túi mông hay cấy mỡ tự thân đều chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Không đơn thuần là có đầy đủ trang thiết bị máy móc mà còn là ekip hỗ trợ gây mê hồi sức chuyên khoa. Đảm bảo ca thực hiện diễn ra suôn sẻ – không ảnh hưởng đến sức khỏe của Khách hàng.

Lựa chọn bác sĩ an toàn. Bác sĩ thực hiện nâng mông phải là người có chuyên môn cao, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, chịu trách nhiệm chính cho kết quả và sự an toàn của Khách hàng.

Để ca nâng mông được an toàn buộc sức khỏe của Khách hàng phải được kiểm soát, kiểm tra trước khi có quyết định thực hiện. Tuyệt đối không tiến hành thẩm mỹ khi sức khỏe khách hàng không phù hợp, không đủ điều kiện thực hiện.


Đăng nhập để xem hình ảnh thực tế sau ca thẩm mỹ mông

Nếu bạn đang quan tâm đến phẫu thuật nâng mông, cải thiện kích thước vòng 3 và còn đang bối rối, lo lắng liệu rằng nâng mông có ảnh hưởng gì không? Có đảm bảo an toàn không? Tốt hơn hết nên chủ động tìm hiểu, nắm kỹ những yếu tố quyết định một ca thẩm mỹ an toàn như chia sẻ phía trên.

Khi đã hiểu rõ, nắm rõ những yếu tố trên – tin rằng bạn sẽ có được kết quả nâng mông đẹp như mong muốn, an toàn không ảnh hưởng sức khỏe.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "