Những lưu ý khi đi hút mỡ bụng bạn cần biết!

Sở hữu vóc dáng thon gọn bằng phương pháp hút mỡ sẽ không còn là mơ ước nếu chị em tìm hiểu và chọn lọc đúng phương pháp, đúng địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ. Và những lưu ý khi đi hút mỡ bụng là cần thiết

Những lưu ý khi đi hút mỡ bụng bạn cần biết

Hút mỡ bụng có lẽ là giải pháp thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người. Trên các diễn đàn thẩm mỹ đã có rất nhiều thông tin về phương pháp này, đều này vô tình khiến chị em nghĩ rằng hút mỡ bụng là đơn giản.

Thực tế, hút mỡ bụng yêu cầu cao ở tay nghề Bác sĩ, quy trình thẩm mỹ và các yếu tố đảm bảo an toàn thẩm mỹ khác. 

Tìm hiểu, tham khảo thông tin từ những lưu ý khi đi hút mỡ bụng bên dưới để mỗi quyết định thẩm mỹ đều trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh thực tế sau ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Hiểu rõ, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là một trong ba cách giảm mỡ thừa hiệu quả đã được tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo. Hút mỡ bụng phổ biến 2 phương pháp là hút mỡ bụng căng da và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ hay còn có tên gọi khác là hút mỡ không phẫu thuật.

Hiện nay, khi phần lớn bệnh viện thực hiện giảm mỡ bụng đều áp dụng phẫu thuật căng, cắt da, khiến chị em nhầm tưởng chỉ hút mỡ căng da mới đẹp, mới hiệu quả. Thực tế, phẫu thuật căng cắt da bụng là phương pháp can thiệp sâu, có để lại sẹo hậu phẫu và cần nhiều thời gian phục hồi. 

Sau 20 năm, sẹo căng da vẫn còn đó!

Ngược lại, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp giảm mỡ ít xâm lấn, kết quả gần như thấy ngay sau ca hút mỡ kết thúc: bụng phẳng, eo thon nuột mà không cần thực hiện căng, cắt da mỡ thừa. 

Kỹ thuật này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, giữ vẹn nguyên giá trị thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Hút mỡ bụng siết eo

Chỉ nên đi hút mỡ bụng tại cơ sở y tế được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Theo quy định của Bộ y tế, hút mỡ bụng bắt buộc thực hiện tại những địa chỉ có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, tốt nhất là bệnh viện.

Không đơn giản tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị, vật tư y tế đầy đủ, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng cấp cứu, hồi sức,… mà còn có sự hỗ trợ kịp thời từ tất cả chuyên khoa ngoại khoa có liên quan khi có sự cố xảy ra.

Quá trình hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng giỏi, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng

Bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng, cần lưu ý khi đi hút mỡ bụng. Bác sĩ hút mỡ bụng trước tiên phải có bằng cấp, giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên sâu lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Điều này đảm bảo kết quả thẩm mỹ: ĐẸP VÀ AN TOÀN cũng như hạn chế thấp nhất biến chứng, hệ lụy sau hút mỡ bụng như nhiễm trùng, lồi lõm, hoại tử da,… 

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, hút mỡ bụng nói riêng, yếu tố sức khỏe Khách hàng cần được kiểm soát và đảm bảo an toàn. 

Khách hàng được thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe Khách hàng và Bác sĩ chỉ thực hiện hút mỡ khi có kết quả đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi Hội đồng Y khoa bệnh viện.

>>> XEM THÊM: Cách chăm sóc sau hút mỡ bụng

Tìm hiểu thông tin trên kênh truyền thông chính thống, uy tín

Lưu ý khi đi hút mỡ bụng cuối chính là bạn chỉ nên tìm hiểu thông tin thẩm mỹ trên kênh truyền thông chính thống, uy tín.

Giữa “ma trận” thông tin thẩm mỹ hiện nay, tìm hiểu thông tin trên các kênh, nguồn truyền thông chính thống – thông tin đã được kiểm chứng, kiểm duyệt bởi những cơ quan có liên quan sẽ đảm bảo tính chính xác về thông tin, lựa chọn thẩm mỹ từ đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

*** Từ những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng khi đã tìm hiểu kỹ, sàng lọc thông tin trên cơ sở những lưu ý khi đi hút mỡ bụng mọi quyết định thẩm mỹ sẽ nhận lại trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "