Lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì không?

Lấy túi mỡ má – phương pháp thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại đang được nhiều người nhắc đến, nhất là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thực hiện lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì không? Hiệu quả đạt được ra sao?
Cùng làm rõ những thắc mắc này trước khi đưa ra quyết định thực hiện nhé!

Lấy túi mỡ má là gì? Lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì không?

Lấy túi mỡ má là phương pháp loại bỏ những túi mỡ hai bên má. Phương pháp áp dụng kỹ thuật nội soi, hạn chế xâm lấn, diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút. Loại bỏ túi mỡ má giúp khuôn mặt trở nên cân đối, gọn thon, tránh tình trạng chảy xệ da.

Lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì không?

Hình ảnh trước – sau thực hiện hút mỡ mặt tạo dáng thẩm mỹ

Thực hiện lấy túi mỡ má không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn thực hiện lấy túi mỡ má đúng địa chỉ uy tín, đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có thể dẫn đến những biến chứng như:

Tổn thương vùng thần kinh khuôn mặt, hàm, nhiễm trùng, xuất huyết, để lại sẹo xấu, ảnh hưởng các vùng cơ quan xung quanh.

Vì vậy, để có được lựa chọn lấy túi mỡ má kết quả trọn vẹn: đẹp, không ảnh hưởng – an toàn cho sức khỏe, cần lưu ý những yếu tố sau:

Lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì khôngMỡ vùng má có thể tăng tình trạng chảy xệ da, lão hóa da

Những lưu ý an toàn khi lựa chọn lấy túi mỡ má

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện lấy túi mỡ má tại địa chỉ phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ, bệnh viện đạt chuẩn.

Cần cảnh giác với những thông tin quảng cáo lấy túi mỡ má tại các cơ sở không được phép xâm lấn cơ thể như spa, thẩm mỹ viện…


Những chia sẻ thực tế từ khách hàng trước ca thẩm mỹ trẻ hóa mặt

Chỉ lựa chọn tin tưởng thực hiện lấy túi mỡ má bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người có tay nghề, kỹ thuật cao, trực tiếp thực hiện lấy túi mỡ má và chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng, sự an toàn của khách hàng.

XEM THÊM: Lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền

Chỉ lựa chọn tin tưởng thực hiện lấy túi mỡ má bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Dù là tiểu phẫu lấy túi mỡ má nhưng để quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng – trước ca thẩm mỹ buộc phải có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng cho khách hàng.

Bác sĩ chỉ tiếp nhận lấy túi mỡ má trong trường hợp sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện và phù hợp để thực hiện.


Những vấn đề an toàn cần lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ

Tóm lại, lấy túi mỡ má là giải pháp thẩm mỹ cải thiện khuôn mặt thon gọn, tránh tình trạng chảy xệ da, giúp khuôn mặt cân đối hơn. Và có lẽ những thông tin trong bài đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc lấy túi mỡ má có ảnh hưởng gì không rồi đúng không?

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "