Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu?

 “Mong bác sĩ giải đáp giúp em, thời gian duy trì tiêm filler mũi có lâu không? Vì hiện tại sống mũi của em hơi thấp, muốn cải thiện bằng cách tiêm filler nhưng lại sợ không đẹp.
Khi nhận được inbox của em, mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Cám ơn bác sĩ nhiều.” (TT – facebook)

Với những ai đang quan tâm và có ý định thực hiện tiêm filler mũi, thì thời gian duy trì kết quả thực hiện là một trong những thắc mắc cần có câu trả lời sớm, chính xác.

Nhận được nhiều câu hỏi có nội dung tương tự, nhiều sự quan tâm của mọi người nên tranh thủ khoảng thời gian ở văn phòng tôi có đôi lời chia sẻ về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Thời gian duy trì sau tiêm mũi filler ngắn hay dài?

Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu?

Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu?

Hiện tại, tiêm mũi bằng filler được tin tưởng và áp dụng nhiều. Bởi tính: không phẫu thuật, không động dao kéo, đẹp tự nhiên, đẹp ngay tức thì…

Thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi bằng filler khoảng từ 1 – 1,5 năm. Khoảng thời gian duy trì kết quả sau khi tiêm filler ngắn hay dài phụ thuộc vào những yếu tố:

Nguồn gốc, loại filler: Với những loại filler có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, không kích ứng với cơ thể, an toàn thì sẽ duy trì kết quả trong khoảng thời gian lâu hơn.

Cơ địa của khách hàng: Trường hợp cơ địa thích ứng với filler, không đào thải nhanh thì thời gian duy trì có thể hơn 1,5 năm.

Bác sĩ thực hiện tiêm Filler: Các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm và đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ Hành nghề PTTM sẽ có kỹ thuật tiêm chuẩn xác, tiêm ở những vị trí cần tiêm. Sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ, đẹp trong thời gian dài và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Bảng giá tiêm Filler mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Địa chỉ, bác sĩ tiêm filler/nâng mũi đẹp, tự nhiên và an toàn

Những điều cần lưu ý khi muốn tiêm filler đẹp tự nhiên, an toàn

Hành nghề trong ngành thẩm mỹ hơn 10 năm, từng chứng kiến cũng như đọc được nhiều thông tin về các sự cố thẩm mỹ, rõ nhất ở đây là tiêm filler mũi.

Hầu hết những trường hợp ấy đều mắc phải những sai lầm là: vội vàng lựa chọn thẩm mỹ khi chưa tìm hiểu về địa chỉ uy tín, bác sĩ uy tín.

Có lẽ vì cho rằng tiêm filler mũi là một phương pháp làm đẹp đơn giản, chỉ cần tiêm vào vị trí mũi là được. Nhưng, sẽ vô cùng nguy hại nếu người thực hiện tiêm filler mũi không phải là bác sĩ thẩm mỹ.

Lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để tránh biến chứng không đáng có bạn nhé!

Lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để tránh biến chứng không đáng có bạn nhé!

Vì chỉ có bác sĩ mới am hiểu, nắm chắc được vị trí nào cần tiêm, tránh ảnh hưởng đến động mạch, nhiễm trùng vùng mũi. Vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa tác động ngược đến ngoại hình, khuôn mặt.

Bên cạnh đó, sau khi tiêm filler, các bạn cần lưu ý tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, có cách chăm sóc phù hợp. Trong đó có: uống đủ 2 lít nước/ngày để duy trì hiệu quả.

Tóm lại, thời gian duy trì kết quả sau tiêm filler là từ khoảng 1 đến 1,5 năm. Nếu bạn đang có ý định thực hiện tiêm filler mũi thì hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ. Để đảm bảo được rằng: Làm đẹp là phải đẹp và an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi tiêm Filler mũi

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau khác: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-khac-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "