Lấy mỡ má có an toàn không?

Áp dụng phương pháp lấy mỡ má có an toàn không? Có thực sự giúp giảm được mỡ ở mặt?
Những câu hỏi, những thắc mắc cần được đặt ra như vậy để mọi quyết định lựa chọn thực hiện thẩm mỹ của chúng ta: đều sẽ được đẹp và an toàn!

Phương pháp lấy túi mỡ má là gì? Lấy mỡ má có an toàn không?

Mỡ má nằm sát niêm mạc miệng vùng má dưới, không thuộc mỡ dưới da. Khi tăng cân hoặc yếu tố tuổi tác, phần mỡ má dễ bị sa xuống dưới do mô liên kết lỏng lẻo. Điều này khiến da mặt dễ chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn.

Phương pháp lấy túi mỡ má giúp giải quyết lượng mỡ này, giảm nguy cơ chảy xệ vùng má dưới, tạo được nét thon gọn, thanh tú cho gương mặt.

Lấy mỡ má có an toàn khôngMỡ thừa tích tụ vùng má khiến khuôn mặt bị mất cân đối

Có lẽ nhiều bạn nghe về phương pháp này với tên gọi như lấy túi mỡ má, cắt túi mỡ má. Nhưng để gọi đúng nhất, thì đây là lớp mỡ thừa ở má dưới. Không phải túi mỡ.

Lấy túi mỡ má có thể thực hiện phẫu thuật trực tiếp từ khoang miệng, lấy phần mỡ thừa. Hoặc áp dụng hút mỡ không phẫu thuật vùng mặt để giải quyết triệt để phần mỡ tích tụ.

Cả hai phương pháp này nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp phép hành nghề; thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ đảm bảo đủ điều kiện, thiết bị máy móc và được cấp phép hoạt động thì hoàn toàn an toàn.


Chia sẻ về phương pháp hút mỡ tạo dáng

Bên cạnh đó, chính bản thân các bạn cũng nên lưu ý: khi muốn giảm mỡ mặt, lấy mỡ má điều quan trọng nhất là:

Tìm hiểu về phương pháp, lựa chọn đúng phương pháp thực hiện an toàn.

Tìm hiểu về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ. Sự an toàn, kết quả ca lấy mỡ má phụ thuộc hoàn toàn vào người bác sĩ thực hiện. Phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề. Người đảm bảo kết quả cuối cùng cho khách hàng: ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh thực tế Khách hàng thực hiện hút mỡ mỡ mặt

 

Bài viết liên quan:

>>> Hút mỡ mặt không phẫu thuật tphcm

>>> Chi phí hút mỡ nọng cằm, mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

Có thể thông qua những hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội, vô tình khiến các bạn cho rằng lấy mỡ má là thủ thuật đơn giản. Không nên “làm quá” khâu tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thực hiện như vậy.

Và thậm chí là mặc nhiên rằng ở đâu có quảng cáo thực hiện, ở đó sẽ có kết quả an toàn.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Điều này chính là nguy cơ dẫn đến những sự việc: biến chứng thẩm mỹ đáng tiếc. Chỉ mong rằng, mỗi chúng ta sẽ có trách nhiệm với mục đích ban đầu của mình khi muốn thực hiện lấy mỡ má có an toàn không.

Đó chính là được đẹp hơn, tự tin hơn, kết quả đảm bảo an toàn; chứ không phải là tìm nơi thẩm mỹ bất chất bỏ qua những yếu tố an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "