Thực hiện lấy túi mỡ má bao lâu thì lành?

Thời gian thực hiện lấy túi mỡ má bao lâu thì lành? Sau ca thẩm mỹ có cần phải nghỉ dưỡng hoặc kiêng cử gì không? Tất tần tật những thông tin chia sẻ, hướng dẫn cách chăm sóc sau khi thực hiện lấy túi mỡ má đều có ở bài viết. Bạn có thể tham khảo.

Thời gian lấy túi mỡ má bao lâu thì lành?

Lấy túi mỡ má là giải pháp loại bỏ những túi mỡ ở hai bên má, giúp khuôn mặt trở nên  cân đối, thon gọn thanh thoát hơn. Trung bình ca thực hiện lấy túi mỡ má thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút.

>> Vì lấy túi mỡ má thực hiện với kỹ thuật nội soi, hạn chế xâm lấn nên không cần phải nghỉ dưỡng. Sau ca thực hiện khoảng 2-3 ngày, bạn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường.

lấy túi mỡ má bao lâu thì lànhLấy túi mỡ má là một trong những giải pháp giúp khuôn mặt cân đối, tươi tắn hơn

Tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người, có thể 1 tuần hoặc hơn sẽ lành hẳn. Sau khi thực hiện lấy túi mỡ má, bạn cần lưu ý một số vấn đề về cách ăn uống, chăm sóc như sau:

 Trong 3 ngày đầu sau ca thực hiện chỉ nên ăn các loại thức ăn mềm như cháo, súp. Hạn chế các loại thực phẩm cay.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ mặt tạo dáng

Tránh tì đè, chèn mạnh vào vùng má vừa thực hiện thủ thuật.

Tuân thủ theo hướng dẫn về uống thuốc, tái khám định kỳ của bác sĩ thẩm mỹ.


Những chia sẻ thực tế từ khách hàng 

XEM THÊM: Lấy mỡ má có an toàn không

Lưu ý an toàn cho những ai có ý định thực hiện lấy túi mỡ má

Dành cho những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện lấy túi mỡ má, để quyết định ấy được trọn vẹn kết quả đẹp, an toàn, chi phí hợp lý thì nên lưu ý những yếu tố sau:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện lấy túi mỡ má tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (được cấp phép thực hiện dịch vụ), bệnh viện đạt chuẩn.

Tuyệt đối nói không với những thông tin lấy túi mỡ má tại spa, thẩm mỹ viện… Thực tế, những cơ sở này chỉ được phép thực hiện đơn thuần các dịch vụ chăm sóc bên ngoài cơ thể, không được thực hiện xâm lấn cơ thể!


Chia sẻ về những lưu ý an toàn trong hút mỡ nói chung, lấy túi mỡ má nói riêng

Chỉ tin tưởng thực hiện thẩm mỹ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người có kinh nghiệm, tay nghề và đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu với quy trình khép kín, cam kết sự an toàn và kết quả cuối cùng cho khách hàng.

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người có kinh nghiệm

Cuối cùng, đây mặc dù là thủ thuật nhỏ nhưng để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng, trước mỗi ca thực hiện vẫn phải thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Bác sĩ chỉ tiến hành lấy túi mỡ má khi và chỉ khi khách hàng phù hợp, điều kiện sức khỏe ổn định.

Một lần nữa, hy vọng những thông tin về thời gian lấy túi mỡ má bao lâu thì lành cũng như những lưu ý để lựa chọn thực hiện lấy túi mỡ má đẹp – an toàn trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "