Hút mỡ trước sinh con có được không? Có ảnh hưởng sức khỏe sau này?

Thỉnh thoảng, ở đâu đó chúng ta vẫn nghe phải một vài thông tin không tốt về hút mỡ. Lo sợ. Hoang mang với lựa chọn, nếu thực hiện hút mỡ trước sinh con có được không? Lựa chọn hút mỡ có dẫn đến biến chứng như những gì thông tin mạng xã hội chia sẻ hay không?
Cùng làm rõ từng vấn đề một nào!

Hút mỡ trước sinh con có được không?

Trong bài viết này, phương pháp hút mỡ được nhắc đến cụ thể hơn là hút mỡ bụng.

Hút mỡ trước sinh con có được khôngCó nên hút mỡ bụng trước khi sinh con không?

Nhưng vì hiện tại, phần lớn các bệnh viện đều áp dụng phẫu thuật căng da để giảm mỡ cho khách hàng nên vô tình khiến mọi người hiểu nhầm rằng, căng da bụng với hút mỡ bụng là cùng một phương pháp. Thậm chí, còn mặc định: chỉ có hút mỡ căng da mới cho kết quả đẹp. Nên, chúng ta sẽ có câu trả lời với 2 phương pháp:

Phẫu thuật căng da bụng (hay thường gọi là hút mỡ căng da). Đây là phương pháp trực tiếp cắt bỏ phần da, mỡ thừa vùng bụng, can thiệp sâu ổ bụng.

Về cơ bản kết quả sau ca thực hiện dễ dàng nhìn thấy: để lại vết sẹo lớn ngang bụng; những vùng như eo, hông không được cắt bỏ da mỡ thừa sẽ không có được nét eo nhỏ gọn.

Với những trường hợp đã từng thực hiện phẫu thuật căng da mong muốn sinh con sau đó nên cân nhắc kỹ càng. Bởi, sau ca căng da bụng phần da sẽ không còn đủ co giãn cho quá trình mang thai. Dẫn đến tình trạng chèn ép thai, căng tức bụng cực kỳ khó chịu.


Những thông tin chia sẻ liên quan đến hút mỡ bụng từ bác sĩ chuyên khoa

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Phương pháp thực hiện hóa lỏng và hút mỡ thông qua những vết cắt nhỏ 2-3mm. Trong quá trình hút mỡ sẽ kết hợp song song kỹ thuật tạo dáng, trải da; không cần cắt bỏ da mỡ thừa vẫn giúp bụng nhỏ gọn, da cơ co hồi phẳng phiu.

Hút mỡ bụng tạo dáng không để lại dấu vết thẩm mỹ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Ngược lại còn giúp:

Da không bị giãn rộng trong quá trình mang thai;

Loại bỏ hết mỡ thừa, hạn chế tình trạng tích tụ thêm mỡ dẫn đến da bị rạn, lão hóa;

Hạn chế các bệnh lý liên quan đến mỡ thừa ảnh hưởng quá trình thụ thai, mang thai;

Và quan trọng hơn hết là TỰ TIN, cháy hết mình với THANH XUÂN! Tuy nhiên, đòi hỏi cao về tay nghề, kỹ thuật hút mỡ tạo dáng của bác sĩ thực hiện. Như vậy mới đảm bảo được kết quả mang lại: Đẹp – An toàn cho sức khỏe.


Hành trình sở hữu vòng eo con kiến của nữ sinh 20 tuổi

 Sau cùng, về vấn đề liên quan đến những thông tin hút mỡ biến chứng, hút mỡ không mang lại hiệu quả. Vì sao lại như vậy? Xem xét một cách kỹ càng những thông tin hút mỡ biến chứng, có thể thấy được rằng nguyên nhân chính dẫn đến những sự việc đau lòng là địa chỉ thực hiện hút mỡ không được cấp phép, bác sĩ hút mỡ không đúng chuyên khoa…

Chính vì thế, để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, kết quả thẩm mỹ đẹp đúng như mong muốn – hơn ai hết, bạn phải là người chủ động sàng lọc thông tin, tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.


Những vấn đề lưu ý khi lựa chọn hút mỡ – Trích Chương trình giảm mỡ an toàn HTV9

>>> Xem thêmHút mỡ bụng có mang thai được không?

Chỉ quyết định hút mỡ khi và chỉ khi hiểu và lựa chọn đúng phương pháp thực hiện, đúng bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa về tạo dáng; cần lưu ý đến các điểm nhiều hơn nữa nếu vấn đề bạn đang quan tâm là “hút mỡ trước sinh con có được không? Có ảnh hưởng sức khỏe không?”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "