Hút mỡ toàn thân bác sĩ Lương Ngọc

Nếu đang tình cờ đọc được những dòng chia sẻ của tôi khi bạn đang tìm hiểu về Hút mỡ toàn thân Bác sĩ Lương Ngọc thì hy vọng rằng, những thông tin tôi chia sẻ trong bài có thể giúp ích cho bạn.

Những lưu ý trước khi quyết định hút mỡ toàn thân Bác sĩ Lương Ngọc

Đối với những trường hợp tích tụ mỡ thừa nhiều vùng trên cơ thể mà nói, mong muốn thực hiện giảm mỡ, hút mỡ toàn thân trở thành điều cháy bỏng nhất. Tôi hiểu điều đó.

Nhưng, hút mỡ toàn thân có đơn giản: muốn là thực hiện được ĐẸP và AN TOÀN không?

Hút mỡ toàn thân Bác sĩ Lương Ngọc, giải pháp giảm mỡ hiệu quả, không phải cắt loại bỏ da mỡ thừa

Hút mỡ toàn thân Bác sĩ Lương Ngọc, giải pháp giảm mỡ hiệu quả, không phải cắt loại bỏ da mỡ thừa

*** Ở đây, có 2 vấn đề tôi muốn đề cập để Khách hàng hiểu hơn thế này:

Thứ nhất là từ phía chính mình: mặc dù cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa như vậy nhưng liệu có đủ điều kiện sức khỏe, có phù hợp để thực hiện hút mỡ toàn bộ 1 lần không?

Khi xem xét tình trạng mỡ thừa của Khách hàng cũng như theo dõi quá trình thăm khám sức khỏe, xét nghiệm – xét duyệt của Hội đồng Y khoa Bệnh viện, trong một vài trường hợp tôi buộc phải chia thời gian hút mỡ ra thành 2 đợt.

Điều này không chỉ để đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của chính Khách hàng mà còn đảm bảo được: kết quả thu lại thon gọn, đẹp.

Thứ hai là yếu tố Địa chỉ, Bác sĩ thực hiện hút mỡ toàn thân mà bạn lựa chọn.

Yếu tố quyết định sự thành công, sự an toàn của ca hút mỡ toàn thân không gì khác chính là bác sĩ thực hiện.

Bác sĩ hút mỡ, đặc biệt phụ trách hút mỡ toàn thân phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm chuyên biệt về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Tức là vừa hút mỡ, vừa kết hợp kỹ thuật tạo dáng để vùng hút mỡ được thon gọn, phẳng phiu. Kết quả duy trì lâu dài.

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong 1 ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Bởi, những trường hợp hút mỡ nhiều vùng, hút mỡ toàn cơ thể như vậy, không thể nào áp dụng theo cách hút mỡ căng cắt da như các bạn thường nghe, thường thấy ở những quảng cáo giảm mỡ trên mạng xã hội.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Chi phí hút mỡ toàn thân không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Hút mỡ không phẫu thuật – kết quả thấy ngay sau 2 giờ

Hậu quả của những ca hút mỡ không an toàn thì tôi nghĩ các bạn cũng đã tìm hiểu rồi, nên sẽ không đề cập đến nhiều trong bài.

Thêm một lưu ý nữa, dù là ca hút mỡ 1 vùng chẳng hạn như bụng, lưng, tay… hay hút mỡ toàn thân cũng buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn; để đảm bảo được những yếu tố: đội ngũ gây mê hồi sức chuyên môn, phòng thủ thuật vô trùng – đầy đủ thiết bị chuyên môn hỗ trợ…

Áp dụng phương pháp hút mỡ thì có thể bác sĩ PTTM nào cũng có thể thực hiện, tuy nhiên để thực hiện cho ĐẸP và AN TOÀN thì không phải trường hợp nào cũng dám chắc chắn.

Bs. Lương Ngọc hút mỡ tạo dáng toàn thân cho chị Việt kiều Đức 2 con

Thông điệp “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn” chưa bao giờ là thừa; hy vọng từ chính các bạn – những người đang tìm hiểu về hút mỡ toàn thân Bác sĩ Lương Ngọc, đang có ý định thực hiện hút mỡ hãy nên xem xét thật kỹ càng mọi yếu tố, không quá vồ vập đưa ra quyết định hút mỡ khi chưa xác định, chưa hoàn toàn tin tưởng vào địa chỉ, bác sĩ hút mỡ giỏi, uy tín.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "