Hút mỡ đùi bao lâu bình thường trở lại?

Thông thường, nếu thực hiện hút mỡ đùi bao lâu bình thường trở lại với những sinh hoạt hàng ngày, đi lại có cần kiêng cử hay gặp khó khăn gì hay không?
Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thông tin liên quan đến vấn đề này.

Hút mỡ đùi bao lâu bình thường trở lại?

Hút mỡ đùi là phương pháp giảm mỡ bằng cách hóa lỏng và hút mỡ thông qua 2 – 4 vết cắt từ 2-3mm. Trong quá trình hút mỡ, bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo dáng để giúp da ôm sát vào cơ, tránh tình trạng da bị lồi lõm.

Đồng thời, tính chất vùng đùi là hình trụ nên yêu cầu bác sĩ thực hiện hút mỡ phải có kỹ thuật tay nghề cao.

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng với hơn 12 năm kinh nghiệm, cho biết:

“Sau 90 phút thực hiện hút mỡ đùi, khách hàng ở lại bệnh viện theo dõi thêm 2 -3 giờ và có thể xuất viện về ngay trong ngày. Mọi hoạt động đi lại, sinh hoạt sau ca hút mỡ đùi vẫn diễn ra bình thường, không gặp khó khăn hoặc không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục.

Thay vào đó, bạn chỉ cần lưu ý một vài vấn đề nhỏ: hạn chế vận động mạnh,mặc gen đùi trong suốt 1 tuần đầu và duy trì trong tháng đầu tiên sau ca thực hiện hút mỡ.”

Hút mỡ đùi bao lâu bình thườngHình ảnh thực tế Khách hàng hút mỡ đùi

Lựa chọn hút mỡ đùi đẹp, an toàn và những điều cần lưu ý

Như vậy, những nỗi lo sau ca hút mỡ đùi bao lâu bình thường trở lại đã được giải quyết. Điều duy nhất còn lại đó chính là làm thế nào để có được lựa chọn thực hiện hút mỡ đùi đẹp, đúng như mong muốn?

Vì cho đến hiện tại, khi nhắc đến hút mỡ – vẫn còn nhiều thông tin liên quan đến đến hút mỡ biến chứng khiến cộng đồng hoang mang, người người lo sợ.

Cũng theo chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc, để lựa chọn hút mỡ đùi được đảm bảo trọn vẹn các yếu tố: kết quả thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe thì hơn ai hết – bạn phải là người chủ động nắm những lưu ý sau đây:

Hút mỡ đùi nói riêng và dịch vụ hút mỡ nói chung theo quy định chỉ được phép tiến hành tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng với những thông tin quảng cáo hút mỡ tại cơ sở không phải là bệnh viện.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi phải là bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, chuyên khoa về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kỹ thuật tay nghề cao.

Để đảm bảo yếu tố an toàn, trước mỗi ca hút mỡ đùi – khách hàng đều được kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành hút mỡ khi và chỉ khi sức khỏe khách hàng được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.


Những thông tin chia sẻ liên quan về hút mỡ đùi

XEM THÊM: Hút mỡ đùi có nguy hiểm hay không?

Cuối cùng, bên cạnh những lo lắng về thời gian sau hút mỡ đùi bao lâu bình thường trở lại, để lựa chọn hút mỡ được đảm bảo kết quả đẹp và an toàn cho sức khỏe thì bạn cần lưu ý 3 điểm nêu trên. Dựa vào đó để sàng lọc thông tin, chủ động đưa ra quyết định thẩm mỹ an toàn cho chính mình.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "