Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật TPHCM

Với những ai đang quan tâm về phương pháp hút mỡ toàn thân, nội dung bài viết hôm nay tôi chia sẻ có liên quan đến những vấn đề như:
Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tphcm ở đâu, đối tượng phù hợp để thực hiện, và nhưng lưu ý cần biết.

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật ở TPHCM

Hút mỡ từ lâu đã không còn là thuật ngữ xa lạ. Và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp không dùng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa, mà tạo 2 – 4 nốt nội soi có kích thước nhỏ như đầu bút bi (2 – 3mm).

Mỡ sau khi hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này.

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật – giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình chuẩn sao

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật là thực hiện hút mỡ tại những vùng cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa như bụng, lưng, tay, nách, đùi, bắp chân…

Với những trường hợp đang gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều, thân hình quá khổ, ngấn mỡ (đủ 18 tuổi trở lên) phù hợp và có đủ điều kiện sức khỏe thì có thể thực hiện hút mỡ toàn thân.

nhật ký khách hàng hút mỡ 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau 1,5 tháng hút mỡ của người mẫu Quỳnh Liên

Các bạn có thể xem thêm về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật ở một video tôi chia sẻ trước đó tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hút mỡ toàn thân có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không

Địa chỉ uy tín hút mỡ không phẫu thuật an toàn

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn thực hiện hút mỡ toàn thân không phẫu thuật; đứng ở phương diện là người trong ngành, từ sự thành công của hàng ngàn ca hút mỡ mình tiếp nhận, có thể đúc kết cho các bạn những ưu điểm của phương pháp này:

Giảm mỡ tức thì, thực hiện 1 lần duy nhất cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ, không phải cắt da, không để sẹo.

Không khó chịu, không đau trong suốt thời gian thực hiện hút mỡ, không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những điều cần lưu ý khi quyết định hút mỡ toàn thân

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều ở các vùng cơ thể và có ý muốn hút mỡ toàn thân để có được vóc dáng thon gọn thì hãy lưu ý:

Hút mỡ toàn thân là cuộc đại phẫu thực hiện dưới dạng tiền mê – gây mê, bắt buộc phải có đủ 3 yếu tố an toàn sau để đảm bảo ca hút mỡ thành công, an toàn:

Để đảm bảo an toàn trong mọi ca phẫu thuật, bắt buộc bạn phải tuân thủ 3 yếu tố an toàn

Để đảm bảo an toàn trong mọi ca phẫu thuật, bắt buộc bạn phải tuân thủ 3 yếu tố an toàn

Khách hàng được đảm bảo sức khỏe: Khách hàng phù hợp để hút mỡ toàn thân về yếu tố sức khỏe lẫn tinh thần. Khám, xét nghiệm sức khỏe cho khách hàng, chỉ tiếp nhận hút mỡ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ là người có chuyên môn trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, được đào tạo bài bản, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế. Luôn đặt lợi ích, sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu.

Hút mỡ nói riêng và hút mỡ toàn thân chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhưng không phải thực hiện ở đâu cũng đảm bảo được thành công, an toàn.

Vậy nên, khi có ý định thực hiện hút mỡ các bạn nên lưu ý, tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ hút mỡ, bác sĩ hút mỡ giỏi để trọn vẹn giá trị khi lựa chọn hút mỡ thẩm mỹ. Đó là an toàn và đẹp.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Eo thon, dáng đẹp chỉ sau 1 lần hút mỡ không phẫu thuật

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh trước và sau hút mỡ không phẫu thuật khác: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "