Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – giải pháp thon gọn vóc dáng an toàn

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không phải là phẫu thuật cắt bỏ da mỡ thừa, mà là sự kết hợp hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng, giúp vòng eo thon gọn chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và những điều cứ ngỡ ai cũng biết

Sở dĩ ở ngay đầu bài đã có khẳng định rằng hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không phải phẫu thuật căng da là bởi vì:

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều áp dụng thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. Nhầm tưởng hút mỡ bụng và căng da bụng là cùng một phương pháp.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh thực tế kết quả Khách hàng sau thực hiện phẫu thuật căng da

Thực tế, hút mỡ – là một trong những phương pháp giảm mỡ hiệu quả được Tổ chức Y Tế Thế giới WHO khuyến cáo thực hiện. Trong phương pháp này chia làm 2 phương pháp nhỏ hơn:

 Phẫu thuật căng da: là thực hiện can thiệp phẫu thuật cắt bỏ trực tiếp vùng da và mỡ của vùng thừa mỡ. Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì kết quả về lâu dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng cũng như để lại sẹo xấu ở bụng…

 Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: phương pháp hút mỡ qua các nốt nhỏ (2 – 3mm), kết hợp với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp vùng da vừa thực hiện hút mỡ co hồi ôm sát cơ: không chùng nhăn dù không căng cắt da.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện STO Phương Đông:

“Điểm khác biệt của phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ chính là sự kết hợp song song giữa kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng cơ thể. Vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ (không sẹo, không cắt bỏ da, mỡ thừa), vừa đảm bảo an toàn sức khỏe và giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng cho Khách hàng.

Sau ca thực hiện hút mỡ kết hợp chế độ ăn uống, chăm sóc, mặc áo mang gel kết quả thon gọn sẽ duy trì lâu dài chỉ sau một lần thực hiện.”

Sự thay đổi về vóc dáng sau lựa chọn hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Và có thể bạn chưa biết, mỡ thừa sau khi được hút ra còn có thể tận dụng để trở thành “nguyên liệu” làm đẹp hiệu quả.

Cụ thể, lượng mỡ sau ca hút mỡ sẽ được chọn lọc, li tâm tách lấy những tế bào mỡ khỏe cấy, làm đầy cải thiện kích thước cho các vùng như ngực, mông; làm đầy mu bàn tay, ngón tay, trẻ hóa khuôn mặt, tạo sống mũi, làm đầy thái dương…một cách tự nhiên, an toàn vì sự tương thích cơ thể của mỡ tự thân.


Sự thay đổi của dáng vóc sau lựa chọn hút mỡ bụng: Đẹp hơn, tự tin hơn

Những chia sẻ từ Chị Khách hàng sau 2 lần hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ có an toàn không?

Cũng theo lời của Bác sĩ Lương Ngọc, qua gần 12 năm thực hiện thẩm mỹ với hơn 3500 ca hút mỡ thành công, có lẽ những thông tin chia sẻ về hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe, hút mỡ biến chứng…

Xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân sẽ thấy, phần lớn các trường hợp biến chứng hút mỡ đều xuất phát từ việc: lựa chọn hút mỡ không đúng địa chỉ bệnh viện uy tín, không đúng bác sĩ chuyên khoa, thậm chí là không đúng cả về phương pháp thực hiện…


Hiểu đúng về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

XEM THÊM:

Hút mỡ tạo dáng giá bao nhiêu tiền?

+ Hút mỡ có ảnh hưởng hay nguy hiểm không

Có những vấn đề liên quan đến an toàn trong thẩm mỹ, chúng ta cứ nghĩ điều đó là mặc nhiên – thế nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng vậy. Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ sẽ được ĐẸP và AN TOÀN khi và chỉ khi:

 Đối tượng thực hiện hút mỡ phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát; chỉ được tiến hành hút mỡ khi và chỉ khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật an toàn tại bệnh viện

 Bác sĩ thực hiện phải là người am tường, chuyên khoa về hút mỡ, có kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ và được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

 Thực hiện hút mỡ tạo dáng bắt buộc phải tiến hành tại bệnh viện. Nơi có trang thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật và ekip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong mọi tình huống.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "