Hút mỡ nách không phẫu thuật ở TPHCM

Tìm hiểu. Lựa chọn hút mỡ nách không phẫu ở TPHCM khi gặp phải tình trạng: nách tích tụ nhiều mỡ thừa, tạo thành ngấn mỡ được xem là cách thực hiện hiệu quả, trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Phương pháp hút mỡ nách không phẫu thuật ở TPHCM là gì?

Nói kỹ về phương pháp hút mỡ nách không phẫu thuật – nghĩa là hút mỡ không phải thực hiện căng cắt da mỡ thừa, áp dụng kỹ thuật hóa lỏng – hút mỡ thông qua những vết nội soi.

Đối với hút mỡ nách thì chỉ cần mỗi bên nách tạo 1 một nốt nội soi (thường thực hiện song song với hút mỡ cánh tay) rất nhỏ 2 – 3mm (bằng đầu bút bi) để hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài.

hút mỡ nách không phẫu thuật

Hút mỡ nách chỉ tạo 1 một nốt nội soi rất nhỏ 2 – 3mm nên không đau, không để lại sẹo

Làm thế nào để thực hiện hút mỡ nách không phẫu thuật ở TPHCM an toàn?

Hút mỡ nách không phẫu thuật mặc dù là phương pháp giảm mỡ hiệu quả, nhanh và an toàn nhưng không đồng nghĩa là thực hiện ở đâu cũng đảm bảo được các yếu tố đó.

Với những trường hợp lựa chọn không đúng địa điểm an toàn, hút mỡ nách có thể dẫn đến nhiều nguy cơ: da nách không đều màu, da nhăn biến dạng, lồi lõm…

Có thể nhiều người cho rằng, hút mỡ nách – vùng thực hiện nhỏ nên không quá chú trọng vào những yếu tố tìm hiểu về phương pháp, bác sĩ thực hiện, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy: hút mỡ không an toàn.

Lựa chọn phương pháp, bác sĩ hút mỡ nách an toàn để tránh những hệ lụy: hút mỡ không an toàn

Lựa chọn phương pháp, bác sĩ hút mỡ nách an toàn để tránh những hệ lụy: hút mỡ không an toàn

Với những chị em đang có ý định thực hiện hút mỡ nách không phẫu thuật nói riêng, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ nói chung, để có được kết quả ca Đẹp và An toàn lưu ý:

Hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp hút mỡ, lựa chọn đúng bác sĩ chuyên biệt hút mỡ để được đảm bảo: sự an toàn, cam kết cho kết quả cuối cùng đẹp và an toàn.

Cân nhắc kỹ càng, không nên vội vàng lựa chọn những địa điểm hút mỡ kém uy tín chỉ vì chi phí rẻ, bởi mục đích quan trọng nhất của quyết định làm đẹp là phải đẹp và an toàn mà đúng không?

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ nách có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

++ Chi phí hút mỡ nách không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Một địa chỉ hút mỡ nách không phẫu thuật ở TPHCM an toàn sẽ luôn đảm bảo được những nguyên tắc:

Khách hàng an toàn

Luôn thực hiện thăm khám, xét nghiệm sức khỏe tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế, bác sĩ chỉ tiếp nhận hút mỡ nách cho những trường hợp có đủ điều kiện sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ an toàn

Bác sĩ thực hiện hút mỡ nách không phẫu thuật phải có chuyên môn về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Lương Ngọc cam kết bảo hành kết quả ĐẸP và AN TOÀN

Bác sĩ Lương Ngọc cam kết bảo hành kết quả ĐẸP và AN TOÀN

Bệnh viện an toàn

Ca hút mỡ nách không phẫu thuật chỉ an toàn khi và chỉ khi được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế, để đảm bảo: trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, ekip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ nách/cánh tay không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: B.S Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "