Hút mỡ nách có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

 “Chào bác sĩ Ngọc.
Cho em hỏi, nếu thực hiện hút mỡ nách có đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe gì không? Vì em thấy vùng nách nhỏ, sợ hút đau mỡ sẽ đau và nguy hiểm. Rất mong được bác sĩ giải đáp trong thời gian sớm. Cám ơn bác sĩ.”
(Em gái xin giấu tên)
Lấy thắc mắc của một khách hàng nữ gửi về cách đây hai hôm cho bác sĩ để mở đầu cho bài chia sẻ về hút mỡ nách ngày hôm nay.

Hút mỡ nách có đau không?

Tâm lý con người thường sợ đau. Khi nhắc đến các phương pháp thẩm mỹ thì lại càng sợ, bởi ý nghĩ về dao kéo cứ ám ảnh chúng ta.

Riêng về hút mỡ nách không phẫu thuật, đây là phương pháp giảm mỡ nách hiệu quả dựa trên nguyên lý sử dụng sóng âm hóa lỏng các mô mỡ ở vùng nách, sau đó mỡ đã hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài từ những lỗ nội soi khoảng 2 – 3mm.

Hút mỡ nách có đau

Đừng để tâm lý sợ đau cản trở quá trình làm đẹp

Trước khi tiến hành hút mỡ nách, ekip gây mê hồi sức bệnh viện sẽ truyền tiền mê cho khách hàng, đảm bảo trong suốt quá trình hút mỡ nách các bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì.

Sau khi kết thúc ca hút mỡ, hết thuốc tiền mê, vùng nách sẽ có ê nhức một ít. Vài ngày, 1 tuần sau sẽ biến mất. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể, vậy nên không có gì phải lo lắng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Hút mỡ sẽ không đau nếu được thực hiện bởi Bác sĩ an toàn tại bệnh viện an toàn

Hút mỡ nách có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Thực tế, hút mỡ không phẫu thuật rất nguy hiểm nếu không được thực hiện an toàn. Trước đây, tôi từng có chia sẻ điều này trong một video cũng có nội dung tương tự như vậy.

Hút mỡ nách mặc dù là phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhưng không phải thực hiện ở đâu cũng thành công, cũng an toàn cho sức khỏe. Khi thực hiện không an toàn sẽ dẫn đến những biến chứng, ảnh hưởng như: da không đều màu, lồi lõm, chùng da, biến dạng da, hút quá sát da…

*** BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Địa chỉ uy tín hút mỡ nách ở đâu là an toàn?

Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

** Để đảm bảo được sự AN TOÀN, không nguy hiểm, không đau khi hút mỡ nách cho ca hút mỡ nách, buộc phải được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt 3 YẾU TỐ AN TOÀN sau:

Khách hàng an toàn

Chỉ thực hiện hút mỡ nách cho những trường hợp phù hợp, có đủ sức khỏe (được Hội đồng Y khoa xét duyệt).

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ an toàn

Hút mỡ nách được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm hút mỡ.

Đồng thời, bác sĩ luôn là người cam kết chịu trách nhiệm với kết quả sau ca hút mỡ; luôn áp dụng kỹ thuật hút mỡ sao cho đảm bảo vùng nách không bị lồi lõm, không đều màu…

Bệnh viện an toàn

Nghĩa là hút mỡ nách chỉ an toàn khi và chỉ khi được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi đảm bảo: trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, ekip bệnh viện chuyên môn sâu.

Để đảm bảo an toàn, hãy tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố an toàn trên bạn nhé!

Để đảm bảo an toàn, hãy tuân thủ nghiêm ngặt 3 yếu tố an toàn trên bạn nhé!

Như tôi đã từng chia sẻ ở những bài viết khác, hút mỡ là một phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhưng sẽ vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe nếu không được thực hiện an toàn, đáp ứng đủ 3 yếu tố an toàn tôi vừa nêu ở trên.

Bác Sĩ Lương Ngọc – Thực hiện quá trình hút mỡ tạo dáng chỉ trong 1 giờ 45 phút

Tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm của những ai quan tâm, đang có ý muốn thực hiện hút mỡ nách được khuyến khích. Bởi vì, có như vậy các bạn mới không hời hợt trong việc tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện hút mỡ nách uy tín.

Khi đã tìm được bác sĩ hút mỡ giỏi thì các bạn không còn lo lắng nhiều về vấn đề: hút mỡ nách đau hay nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Chúc các bạn làm đẹp an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ nách không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau khi hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "