Chi phí hút mỡ nách không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

“Dạ chào bác sĩ Lương Ngọc.
Em cũng đã tìm hiểu về phương pháp hút mỡ nách nhiều, đang có ý muốn thực hiện. Vì phần nách hiện tại của em nhiều mỡ, tạo nọng nách trông không đẹp cho lắm.
Xin bác sĩ cho em hỏi, nếu thực hiện thì chi phí hút mỡ nách không phẫu thuật là bao nhiêu tiền vậy ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ sớm. Cám ơn bác sĩ.”
(Quyên – 29 tuổi)

Chào bạn Quyên, bác sĩ cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình về cho bác sĩ.

Thắc mắc về chi phí hút mỡ nách không phẫu thuật hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Nhưng, trên thị trường, mỗi một cơ sở thẩm mỹ lại có mức giá thực hiện khác nhau, nên khiến khách hàng bối rối và khó đưa ra lựa chọn.

>>> Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ thẩm mỹ tạo dáng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-hut-mo-tao-dang-tham-my-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

chi phí hút mỡ nách không phẫu thuật

Tư vấn với Bác sĩ để biết mức giá hút mỡ cánh tay cụ thể, bạn nhé!

Chỉ muốn các bạn – những ai đang quan tâm và có ý định thực hiện hút mỡ nách không phẫu thuật hãy lưu ý: Đây là phương pháp giảm mỡ hiệu quả, được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, thực hiện hút mỡ nách chỉ được đảm bảo đẹp – an toàn khi tuân thủ 3 yếu tố:

Khách hàng an toàn: Luôn có quy trình thăm khám, xét nghiệm sức khỏe toàn diện. Chỉ tiếp nhận hút mỡ nách không phẫu thuật với những trường hợp có đủ điều kiện sức khỏe – Hội đồng Y khoa xét duyệt, phù hợp.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Cận cảnh quá trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bác sĩ thẩm mỹ an toàn.

Để đảm bảo sự thành công cho ca hút mỡ nách (không xảy ra tình trạng lồi lõm da, da không đều màu, thon gọn cánh tay…) thì bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là người:

Có chuyên môn sâu về hút mỡ tạo dáng, đã có Chứng chỉ hành nghề.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hút mỡ không phẫu thuật.

Chịu trách nhiệm với kết quả mình thực hiện.

Tôi gọi đó là bác sĩ an toàn.

Hút mỡ nách không phẫu thuật chỉ được phép tiến hành – thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Hút mỡ nách thực hiện dưới dạng tiền mê, vậy nên tiến hành ở phòng thủ thuật của bệnh viện để đảm bảo có đủ trang thiết bị máy móc vô trùng, vô trùng, ekip gây mê hồi sức giỏi.

Thực hiện hút mỡ nách chỉ được đảm bảo đẹp – an toàn khi tuân thủ 3 yếu tố an toàn

Thực hiện hút mỡ nách chỉ được đảm bảo đẹp – an toàn, ch phí hợp lý khi tuân thủ 3 yếu tố an toàn

Bản thân là người trong ngành, tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố an toàn chia sẻ ở trên để đảm bảo quyền lợi, sức khỏe và sắc đẹp cho mọi khách hàng. Bởi, “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”, đảm bảo được sức khỏe – thẩm mỹ cho khách hàng chính là trách nhiệm, là sứ mệnh mà những người bác sĩ phải thực hiện.

Với trường hợp của Quyên cũng như những ai đang quan tâm về chi phí hút mỡ nách không phẫu thuật bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu nhiều hơn, lựa chọn cho mình địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được đảm bảo rằng: Hút mỡ nách an toàn, thẩm mỹ, chi phí hợp lý.

Khách hàng NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC – Hóa giải nỗi lo mỡ thừa chỉ sau 2 giờ thực hiện

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ nách không phẫu thuật

 

Nguồn: https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "