Hút mỡ mặt không phẫu thuật TPHCM

Phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật ở TPHCM là phương pháp như thế nào?
Những chia sẻ về phương pháp hút mỡ mặt đều có trong nội dung của bài này, hy vọng với những ai có ý định thực hiện phương pháp có thể tìm đọc được thông tin mình quan tâm.

Hút mỡ mặt không phẫu thuật ở TPHCM

Do nhiều nguyên nhân, mỡ thừa tích tụ ở vùng mặt nhiều hình thành mỡ mặt. Tình trạng mỡ mặt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt như: nhanh lão hóa da, da chảy xệ, mất cân đối mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý ảnh hưởng sức khỏe.

hút mỡ mặt không phẫu thuật

Tình trạng mỡ mặt là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý ảnh hưởng sức khỏe

Phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hóa lỏng mỡ dạng đặc sang lỏng, sau đó đưa ra ngoài thông qua những lỗ nội soi nhỏ (khoảng 2 – 3mm).

[Talkshow HTV7] Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: Thẩm mỹ vóc dáng an toàn

Hiện nay có nhiều người lựa chọn hương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật để giảm mỡ, bản thân là người trong ngành cũng hơn 10 năm, khi được thực hiện thành công sẽ giúp các bạn:

Giảm được mỡ mặt tức thì, hiệu quả duy trì lâu dài.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Không đau trong suốt thời gian thực hiện; không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hút mỡ 1 lần duy nhất.

Hình ảnh Khách hàng Tuyết Mai trước – sau 1 tháng hút mỡ mặt kết hợp căng da mặt

Dành cho những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật

Nếu bạn là người đang quan tâm và có ý định thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật tại TPHCM thì hãy lưu ý:

Hút mỡ mặt là ca thẩm mỹ thực hiện dưới dạng tiền mê, buộc phải được đảm bảo 3 YẾU TỐ AN TOÀN sau để có được sự thành công trọn vẹn: đẹp và an toàn. Đó là:

Khách hàng được đảm bảo sức khỏe. Chỉ tiến hành hút mỡ mặt khi và chỉ khi khách hàng phù hợp, đủ điều kiện sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ thực hiện hút mỡ mặt là người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm trong ngành hút mỡ tạo dáng.

Đặt lên trên hết quyền lợi, sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Chỉ được phép thực hiện hút mỡ mặt tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có phòng thủ thuật hiện đại, vô trùng, có trang thiết bị kỹ thuật, ekip gây mê hồi sức hỗ trợ tốt nhất cho ca hút mỡ.

Chia sẻ của Nghệ sĩ Tuyết Mai trước khi thực hiện combo “TRẺ HÓA GƯƠNG MẶT”

Phương pháp hút mỡ nói chung, hút mỡ mặt không phẫu thuật nói riêng không đơn thuần là hóa lỏng mỡ đặc và đưa ra khỏi cơ thể, giúp thon gọn vùng cơ thể mình mong muốn mà còn phải đảm bảo: đẹp – an toàn cho khách hàng.

XEM THÊM:

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

Địa chỉ hút mỡ uy tín, bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM

Vậy nên, khi các bạn đang muốn thực hiện hút mỡ mặt không phẫu thuật tại TPHCM thì hãy tìm hiểu thật kỹ, nhiều về địa chỉ thực hiện, lựa chọn bác sĩ hút mỡ tạo dáng uy tín.

Quyết định làm đẹp chỉ được trọn vẹn khi có đủ 2 yếu tố: đẹp – an toàn. Vậy nên, nghiêm túc, kỹ càng trong việc tìm và chọn bác sĩ thực hiện hút mỡ mặt uy tín có nghĩa là đang chúng ta đang tôn trọng chính bản thân mình.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi hút mỡ mặt không phẫu thuật kết hợp căng da mặt

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ không phẫu thuật: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "