Hút mỡ eo hông không phẫu thuật hiệu quả – an toàn

Hiểu rõ và đầy đủ thông tin về phương pháp hút mỡ eo hông rất cần thiết, trước quyết định thẩm mỹ. Đừng bỏ qua nếu bạn đang quan tâm các phương pháp giảm mỡ an toàn này.

Hút mỡ eo hông không phẫu thuật hiệu quả – an toàn 

Sở hữu vòng eo thon gọn, thắt đáy không chỉ giúp chị em tự tin diện trang phục yêu thích mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, sinh hoạt. 

Thế nhưng, thực tế có thể thấy giảm mỡ vùng eo hông thật sự không dễ dàng. Bởi đây là vùng tích tụ mỡ nhanh nhất nhưng cũng khó giảm, giảm chậm nhất nếu áp dụng phương pháp giảm mỡ không phù hợp. 

Hút mỡ eo hông

Giải pháp giảm mỡ nào phù hợp cho trường hợp của EM? 

Hút mỡ eo hông không phẫu thuật còn có tên gọi khác là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, phương pháp giảm mỡ chỉ thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, mỡ thừa được hóa lỏng và dẫn lưu ra ngoài bằng thiết bị y tế chuyên dụng. Song song đó kết hợp nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, tạo đường nét cơ thể: eo thon thắt đáy, da cơ ôm sát cơ thể, tôn đường cong vòng mông.

Hút mỡ eo hông thấy ngay kết quả sau 60 phút, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không để lại dấu vết thẩm mỹ, hiệu quả duy trì lâu dài*

*Kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Hút mỡ eo hông có thể kết hợp hút mỡ bụng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ: bụng phẳng phiu, eo thon gọn.

Hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

***Lưu ý: Trái ngược hút mỡ eo hông không phẫu thuật, hút mỡ căng, cắt da đơn thuần chỉ loại bỏ da, mỡ thừa vùng bụng dưới rốn, không giảm mỡ bụng trên, mỡ hai bên mào chậu cũng như không tạo nét đường eo. 

 Căng da bụng, 15 năm in hằn vết sẹo 

XEM THÊM: Các phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ eo hông, ở đâu hiệu quả – an toàn?

Mặc dù là giải pháp làm đẹp được đánh giá hiệu quả – an toàn, thế nhưng đâu đó chúng ta vẫn nghe những thông tin về biến chứng, rủi ro khi thực hiện hút mỡ khiến nhiều người – đặc biệt các chị em đang quan tâm phương pháp hút mỡ lo lắng và có sự chần chừ.

Giữa ma trận thông tin, tìm hiểu và đánh giá chính xác thông tin làm đẹp an toàn, hút mỡ eo hông ở đâu tốt ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Những yếu tố an toàn bên dưới – cũng là tiêu chí đánh giá địa chỉ hút mỡ eo hông uy tín.

Hình ảnh thực tế kết quả sau 1 năm thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Tất cả ca hút mỡ tạo dáng bắt buộc thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, giám sát bởi Bộ Y tế.

Tại bệnh viện sẽ đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y tế và sự phối hợp, đồng hành của đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa trước – trong – sau ca hút mỡ.

Kết quả ca hút mỡ bụng, eo hông thực hiện tại bệnh viện 

Bác sĩ trực tiếp thực hiện hút mỡ có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên môn sâu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe cũng như hạn chế thấp nhất những sai lầm, biến chứng trong quá trình làm đẹp.

Hình ảnh Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Làm đẹp là để đẹp hơn, nhưng yếu tố an toàn sức khỏe cũng không thể bỏ qua. Chắc chắn mọi Khách hàng trước hút mỡ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, khám, sàng lọc, xét nghiệm tổng quát. 

Đồng thời chỉ đồng ý hút mỡ eo hông tạo dáng khi khi kết quả kiểm tra đã được Hội đồng y khoa xem xét đủ điều kiện.

Như đã chia sẻ, hút mỡ eo hông không phẫu thuật mặc dù là giải pháp giảm mỡ hiệu quả, nhưng đây vẫn là thủ thuật can thiệp phẫu thuật ngoại khoa – vẫn tiềm ẩn rủi ro.

Trước mỗi quyết định thẩm mỹ, hãy thật cẩn trọng, khi đã nắm chắc 3 yếu tố an toàn vừa chia sẻ; Từ những nguồn tin chính thống, mọi quyết định đều chính xác – kết quả thẩm mỹ như ý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "