Hút mỡ đùi có an toàn không?

Lấy lại vóc dáng thon gọn, “cặp đùi” thon thả, nuột nà bằng phương pháp hút mỡ đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Xoay quanh phương pháp làm đẹp này, có nhiều thắc mắc được chị em gửi về chẳng hạn như: Có nên hút mỡ đùi không? Hút mỡ đùi có an toàn không? Thực hiện hút mỡ đùi cần lưu ý những yếu tố nào?

Nội dung dưới đây, hy vọng sẽ giúp chị em có cái nhìn khái quát hơn về phương pháp hút mỡ đùi.

Thực hiện hút mỡ đùi có an toàn không?

Nếu như các biện pháp tập luyện, ăn kiêng, massage giảm mỡ không mang lại hiệu quả thì hút mỡ đùi đang trở thành giải pháp làm đẹp được chị em tin tưởng bởi tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Hút mỡ đùi có an toàn không

Hút mỡ đùi, giải pháp làm đẹp được chị em tin tưởng bởi tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Về phương pháp, hút mỡ đùi chỉ tác động đến lớp mỡ dưới da, mỡ thừa được loại bỏ toàn bộ ra khỏi cơ thể nhờ thiết bị Y tế chuyên dụng thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, lượng mỡ lấy phù hợp với thể trạng cơ thể.

Trước khi thực hiện hút mỡ Khách hàng đều được Bác sĩ thăm khám, xác định lượng, phương pháp giảm mỡ thừa và chỉ hút mỡ đùi khi sức khỏe Khách hàng được hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.

Bên cạnh đó, theo quy định Bộ Y tế địa chỉ thực hiện hút mỡ phải là bệnh viện đạt chuẩn – nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tiên tiến, đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức nhiều năm kinh nghiệm.

Chị em gặp phải tình trạng “đùi tảng” nhưng lo lắng hút mỡ đùi có an toàn không có thể thực hiện hút mỡ bởi phương pháp này hoàn toàn an toàn.

Lưu ý: Các yếu tố trên chỉ những địa chỉ uy tín, bác sĩ thâm niên, chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo yếu tố an toàn khi thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ đùi – Bí quyết cho đôi chân quyến rũ

 Bài Viết Liên Quan:

     ++ Chi phí hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

    ++ Địa chỉ uy tín hút mỡ đùi ở đâu là an toàn?

Những lưu ý khi thực hiện hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi mặc dù là phương pháp làm đẹp an toàn, chỉ tác động đến lớp mỡ dưới da thế nhưng lưu ý đến chị em hãy xem giảm mỡ đùi quan trọng như ca phẫu thuật.

Trước khi hút mỡ: Luôn có sự trao đổi giữa Khách hàng và Bác sĩ về tình trạng mỡ thừa, ảnh hưởng do mỡ thừa gây ra cũng như kết quả đạt được cũng như những rủi ro có thể gặp phải để kịp thời phòng tránh.

Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe và chỉ thực hiện khi kết quả kiểm tra, xét nghiệm được hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ đùi khi kết quả kiểm tra sức khỏe được hội đồng Y khoa xét duyệt

Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ đùi khi kết quả kiểm tra sức khỏe được hội đồng Y khoa xét duyệt

Trong hút mỡ: Quá trình hút mỡ đùi phải được thực hiện tại bệnh viện dưới sự giám sát của 2 ekip Bác sĩ. Ekip Bác sĩ thẩm mỹ và ekip Bác sĩ gây mê hồi sức đảm bảo mỡ thừa được loại bỏ khỏi cơ thể hoàn toàn, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Sau hút mỡ: Khách hàng được nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ điều dưỡng lành nghề.

Kết quả ca hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Ngọc tại bệnh viện

Đặc biệt, chị em không nên cả tin những lời quảng cáo hút mỡ đùi giá rẻ để ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp và sức khỏe. Tại những địa chỉ hút mỡ đùi uy tín, bác sĩ có chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo quy trình hút mỡ khép kín, loại bỏ mỡ thừa an toàn với mức chi phí hợp lý.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "