Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Từ Dũ đẹp không?

Dịch vụ thực hiện hút mỡ bụng ở Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã được nhiều chị em quan tâm. Nhất là những trường hợp từng sử dụng dịch vụ sinh nở tại Bệnh viện Từ Dũ.
Vậy, có phải bệnh viện phụ sản lớn như Từ Dũ cũng là địa chỉ hút mỡ bụng chuyên sâu?

Hút mỡ bụng ở bệnh viện Từ Dũ, nên hay không nên?

*** Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu, nơi ra đời của nhiều thế hệ. Là lựa chọn, là nơi gửi gắm niềm tin của các sản phụ; là nơi chuyên khoa hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo.

Thực tế thấy rõ, không có nhiều chị em sau sinh có thể lấy lại được dáng vóc. Quá trình mang thai, sinh nở là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến ngoại hình chị em thay đổi; bộ phận thấy rõ nhất đó là vùng bụng.

Hút mỡ bụng ở bệnh viện từ dũBụng ngấn mỡ, lộ rõ những vết rạn là khuyết điểm chị em nào có muốn!

Vì thấu hiểu nhu cầu, mong muốn giảm mỡ, lấy lại dáng vóc của chị em sau sinh nên bệnh viện Từ Dũ cũng đã triển khai khoa tạo hình thẩm mỹ, hút mỡ bụng.

Nhìn ở góc độ khách quan, đây là địa chỉ gắn liền với chuyên khoa phụ sản, khoa tạo hình thẩm mỹ, hút mỡ bụng mới đưa vào triển khai từ những năm 2009. Trường hợp chị em có ý định tìm hiểu, thực hiện hút mỡ bụng cũng có thể tham khảo.


Quy trình hút mỡ bụng thực tế, chị em có thể tham khảo

Không nhất thiết phải là lựa chọn hút mỡ bụng ở bệnh viện Từ Dũ, vì tại TPHCM hiện tại có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng, chị em có thể tìm hiểu, lựa chọn tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi người.


Quá trình đo vẽ, chia sẻ thực tế trước hút mỡ bụng tại bệnh viện

Điểm mấu chốt để hút mỡ bụng nhận về kết quả đẹp, an toàn – theo Bác sĩ Lương Ngọc (Chuyên sâu 14 năm hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông) cho biết khi lựa chọn địa chỉ chính là:

Bí quyết để lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng đẹp và an toàn

Thẩm mỹ đúng nghĩa là trở nên đẹp hơn! Lựa chọn thẩm mỹ hút mỡ bụng cũng vì mục đích như thế. Một địa chỉ hút mỡ bụng trọn vẹn với kết quả đẹp – an toàn cho sức khỏe là địa chỉ với các yếu tố sau:

Bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn.

Hút mỡ bụng là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Chị em nên cẩn trọng tránh xa các quảng cáo hút mỡ tại các cơ sở phòng khám, thẩm mỹ viện… Khởi nguồn của những thông tin hút mỡ biến chứng đều có xuất phát từ việc thực hiện tại những cơ sở không phải bệnh viện đạt chuẩn.


Những thông tin khuyến cáo từ bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng 

Ekip bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ bụng tạo dáng

Ekip bác sĩ phụ trách hút mỡ bụng là thành tố quan trọng quyết định kết quả của ca hút mỡ có đẹp, có an toàn hay không. Trong đó, bác sĩ hút mỡ bụng phải áp dụng đúng phương pháp hút mỡ tạo dáng, mang lại trọn vẹn kết quả thẩm mỹ cho người thực hiện: hạn chế xâm lấn, kết quả tối ưu, không để lại sẹo.

Vì hiện nay, tại nhiều bệnh viện áp dụng hút mỡ căng da khiến chị em nhầm tưởng đây là giải pháp tốt nhất.

Hình ảnh thực tế về kết quả hút mỡ bụng không căng da

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn là nơi có quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe khách hàng trước hút mỡ kỹ càng

Để đảm bảo yếu tố an toàn, ekip bác sĩ thẩm mỹ chỉ tiến hành hút mỡ bụng khi hồ sơ sức khỏe khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt: phù hợp, đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ.

Không phải chỉ có một lựa chọn hút mỡ bụng ở bệnh viện Từ Dũ, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, chị em nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ, ekip bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ bụng tạo dáng.

Thẩm mỹ là để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn. Hãy giữ trọn vẹn mong ước ấy nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "