Địa chỉ uy tín hút mỡ đùi ở đâu là an toàn?

Tìm kiếm về địa chỉ uy tín hút mỡ đùi ở đâu an toàn cũng được xem là một trong những “từ khóa” được nhiều người quan tâm. Bởi, đùi to, tích tụ nhiều mỡ là một trong những khuyết điểm khiến chị em tự ti không kém vóc dáng, thân hình sồ sề.

Đùi có hút mỡ được không? Địa chỉ uy tín hút mỡ đùi ở đâu an toàn?

Đùi có hút mỡ được không? Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra với những trường hợp chưa tiếp cận hoặc tìm hiểu về phương pháp hút mỡ.

Tuy nhiên, xét ở khía cạnh khác – đùi có hút mỡ được hay không, hút có Đẹp và An toàn không tùy thuộc rất nhiều vào người bác sĩ thực hiện, địa chỉ thực hiện.

Địa chỉ uy tín hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi có hút mỡ được hay không, hút có Đẹp và An toàn không tùy thuộc vào bác sĩ và địa chỉ thực hiện

Hiện nay, nhẩm tính không ít hơn con số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, cơ sở quảng cáo về hút mỡ tại TPHCM; làm thế nào để biết được đâu là địa chỉ uy tín, ở đâu có bác sĩ an toàn mà thực hiện?

Tôi chỉ có chia sẻ thế này dành cho những ai đang tìm hiểu, quan tâm về địa chỉ uy tín hút mỡ đùi an toàn:

  • Trước hết, cần khoanh vùng cơ sở, bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tạo dáng uy tín hiện nay.
  • Tìm hiểu kỹ càng về phương pháp hút mỡ mình thực hiện cũng như tìm hiểu kỹ về bác sĩ thực hiện. Khi bạn đặt niềm tin đúng chỗ thì chắc chắn sẽ nhận lại được kết quả tốt, an toàn và thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước và sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Là một bác sĩ thẩm mỹ, có thể nhỏ bé nhưng tôi tuyệt đối không thể “ngó lơ” khi liên tiếp tiếp nhận nhiều thông tin, Khách hàng đã từng thực hiện hút mỡ không thành công, thậm chí là xảy ra biến chứng ảnh hướng sức khỏe và thẩm mỹ.

Tâm niệm “Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn” – tôi cũng như bao người bác sĩ thẩm mỹ chân chính khác, hy vọng Khách hàng sẽ luôn sáng suốt, kỹ càng trong khâu lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi nói riêng, Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung an toàn, uy tín.

Tôi cũng có những yếu tố phía dưới đây để các bạn có thể lưu ý, nắm thêm khi đang tìm hiểu về địa chỉ an toàn: Vì hút mỡ đùi chỉ an toàn – đẹp khi và chỉ khi:

Có quy trình thăm khám – xét nghiệm sức khỏe khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ đùi.

Ca thực hiện chỉ được tiến hành khi Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp – tức được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi đã được Cấp Chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế.

Khác với vùng bụng, vùng đùi khó thực hiện hút mỡ hơn; do tính chất hình trụ nên dễ xảy ra tình trạng lồi lõm, hút quá sát da, cơ…

Bắt buộc bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi không chỉ có chuyên khoa PTTM, mà phải là chuyên gia về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng mới đảm bảo được hiệu quả, thẩm mỹ cho khách hàng.

Hút mỡ đùi kết hợp cấy mỡ mông cho nữ Việt Kiều Đức đã từng hút mỡ nhưng không hiệu quả

XEM THÊM: Hút mỡ đùi không phẫu thuật ở TPHCM

Ca hút mỡ đùi phải được thực hiện ở bệnh viện. Tuyệt đối không được chủ quan với các cơ sở hút mỡ tại nhà.

Vẫn là thông điệp “Làm đẹp là phải Đẹp và An toàn” – các bạn hãy là những Khách hàng thông thái, tìm hiểu kỹ càng và đặt niềm tin đúng chỗ – địa chỉ, bác sĩ hút mỡ uy tín để không chỉ có được kết quả tốt mà còn đảm bảo sức khỏe cho chính mình, cho cả những người thân yêu!

Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện hút mỡ tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "