Hút mỡ bụng sau 1 tháng có đẹp không?

Trước và sau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ những vấn đề xoay quanh kết quả hút mỡ bụng luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các chị em. Chẳng hạn như: hút mỡ bụng bao lâu thì lành, hút mỡ bụng sau 1 tháng có đẹp không?…
Thực tế, kết quả sau hút mỡ bụng 1 tháng thay đổi như thế nào? Trong bài chia sẻ bên dưới có hình ảnh cùng một số thông tin kiến thức hút mỡ bụng, tham khảo để rõ hơn.

Hút mỡ bụng, hiểu đúng phương pháp trước khi quyết định

Hiện nay, phần lớn các cơ sở thẩm mỹ lựa chọn hút mỡ căng, cắt da để giảm mỡ – vô tình khiến khách hàng nhầm tưởng rằng: chỉ có hút mỡ bụng căng da mới đẹp.

Nhưng thực tế thì: căng da bụng chỉ là bước Bác sĩ trực tiếp kéo và cắt bỏ đi lớp da mỡ thừa (chỉ giải quyết được mỡ vùng cắt bỏ), động tác can thiệp sâu này làm đứt đi một số mạch máu ở vùng bụng, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, để lại sẹo xấu cũng như mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng (1 – 3 tháng).

Chị em đang quan tâm giảm mỡ bụng nên tìm hiểu thông tin kỹ càng, sàng lọc, đánh giá chính xác phương pháp giảm mỡ bụng an toàn để đảm bảo vẹn nguyên giá trị đẹp và an toàn sức khỏe.

Cần cân nhắc, lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng phù hợp

Đề cập đến phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thì đây là giải pháp loại bỏ lượng mỡ thừa thông qua thiết bị y tế chuyên dụng từ những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi (2 – 3mm). 

Song song quá trình hút mỡ Bác sĩ sẽ kết hợp trải da tạo dáng thẩm mỹ nên có thể nói là bụng đẹp ngay sau kết thúc ca hút mỡ mà không cần thực hiện căng, cắt da.

Kết quả hút mỡ bụng sau 1 tháng càng thấy rõ đường eo thon nuột, da ôm sát cơ, không để lại dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Review quá trình thực tế hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Lưu ý: Một số trường hợp, tùy cơ địa mỗi người 1 – 3 ngày đầu sau hút mỡ bụng sẽ có cảm giác ê ẩm, sưng đau nhẹ tại vị trí nốt nội soi. Cảm giác đau giảm, vết nội soi bong tróc và tự lành sau 7 ngày. 1 tháng sau hút mỡ bụng phẳng phiu, eo thon nuột.

hút mỡ bụng sau 1 tháng

Hình ảnh thực tế Khách hàng sau ca hút mỡ bụng 

XEM THÊM: chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Bí quyết đảm bảo trọn vẹn giá trị hút mỡ bụng đẹp và an toàn

Hút mỡ bụng mặc dù là một trong những giải pháp giảm mỡ hiệu quả được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thế nhưng lựa chọn đúng giải pháp thôi chưa đủ. Đảm bảo trọn vẹn giá trị hút mỡ bụng đẹp và an toàn, chị cần lưu ý một số yếu tố sau:

Chỉ thực hiện hút mỡ bụng tại những bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đồng nghĩa quá trình hút mỡ được thực hiện trong điều kiện vô trùng tại phòng phẫu thuật và luôn có sự giám sát, hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên khoa ngoại khoa có liên quan.

Nên tìm hiểu thông tin Bác sĩ trực tiếp thực hiện hút mỡ bụng về bằng cấp, giấy phép hành nghề, kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ cũng như cam kết đồng hành và số lượng Khách hàng thực hiện thành công. 

Những ekip Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo trọn vẹn giá trị thẩm mỹ. 

Quy trình thẩm mỹ chặt chẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe Khách hàng. Thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe của Khách hàng trước ca hút mỡ bụng. Bác sĩ chỉ thực hiện ca phẫu thuật khi kết quả kiểm tra đã được phê duyệt đủ điều kiện bởi Hội đồng Y khoa bệnh viện.

Những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9 từ chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Chúng ta hút mỡ bụng để trở nên đẹp hơn và khỏe hơn! Vì thế, hãy để lựa chọn hút mỡ bụng nhận đúng giá trị bằng việc tìm hiểu thông tin kỹ càng, lựa chọn đúng giải pháp, đúng địa chỉ bệnh viện, đúng bác sĩ chuyên sâu. 

Từ đó, những lo lắng kết quả sau hút mỡ bụng 1 tháng thay đổi như thế nào, hút mỡ bụng sau 1 tháng có đẹp không cũng sẽ được giải quyết.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "