Hút mỡ bụng có hại không? Có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có hại không? những rủi ro có thể xảy ra khi hút mỡ, Có nguy hiểm cho sức khỏe như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

Hút mỡ bụng có hại không? Có nên đi hút mỡ bụng không?

Từ lâu, hút mỡ bụng được đánh giá là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả; nhưng dần dần việc thương mại hóa với sự xuất hiện của nhiều cơ sở, địa chỉ quảng cáo hút mỡ không an toàn kéo theo là những thông tin:

Hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe, hút mỡ đau đớn vô cùng… vô tình khiến niềm tin của Khách hàng đối với phương pháp hút mỡ, với bác sĩ hút mỡ mai một. Thay vào đó là sự ngờ vực về hiệu quả của phương pháp này.

Hút mỡ bụng có hại không

Hút mỡ bụng có hại không? Có nguy hiểm cho sức khỏe như nhiều người vẫn nghĩ?

Bản thân là một bác sĩ thẩm mỹ, thật sự tôi vô cùng lo lắng cho tình trạng sự cố, thoái hóa của thị trường thẩm mỹ như hiện nay.

Để trả lời cho vấn đề hút mỡ bụng có hại không, có thể xét ở nhiều góc độ:

Mỡ thừa, ngấn mỡ ở bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vóc dáng mà còn là yếu tố tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý: tiểu đường, tim mạch, xương khớp, suy giảm trí nhớ…

Nếu để tình trạng thừa cân, ngấn mỡ kéo dài như vậy thì lợi bất cập hại: hút mỡ bụng hay bất kỳ phương pháp nào giúp giảm được mỡ an toàn sẽ là an toàn.

Thứ 2, xét về phương pháp: nên phân biệt rõ ràng hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ không phải là phương pháp hút mỡ căng da hay phẫu thuật căng cắt bỏ da mỡ thừa như chị em vẫn nghĩ.

Sẽ không có trường hợp căng da bụng, cắt bỏ da mỡ bụng đau đớn, để lại sẹo; ngược lại, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp mà tôi đang áp dụng hút mỡ bụng thành công cho hàng ngàn khách hàng là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Trong đó, hút mỡ không phẫu thuật là sẽ không sử dụng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa những vùng cần hút mỡ, thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí kín với kích thước khoảng 2 – 3mm.

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và đưa ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi này.

Lúc này, bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật tạo dáng vùng bụng, giúp cho da bụng không chùng, không nhăn, đường eo rõ ràng, thon gọn.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM: Hút mỡ ở đâu đẹp

Tạm kết thế này, hút mỡ bụng an toàn thực chất không có hại, không nguy hiểm; ngược lại còn giải quyết được tình trạng thừa cân, ngấn mỡ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vóc dáng lẫn sức khỏe cho người thực hiện.

Nhưng để đạt được những điều này, buộc phải thỏa điều kiện là các bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng, lựa chọn đúng cho mình bác sĩ chuyên biệt hút mỡ uy tín, phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Có như vậy mới đảm bảo được hút mỡ bụng không có hại, mà ngược lại là quyết định làm đẹp an toàn!

Hàng ngàn Khach hàng lấy lại vóc dáng đôi mươi sau ca Hút mỡ thực hiện bởi Bs. Lương Ngọc

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "