Hút mỡ bụng cần nịt bụng bao lâu?

Sau ca thực hiện hút mỡ bụng cần nịt bụng bao lâu? Vẫn thấy một vài trường hợp chia sẻ rằng: sau hút mỡ không cần nịt bụng!
Vậy đâu mới là thông tin đúng?

Hút mỡ bụng cần nịt bụng không? Nịt gen bụng bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi này, cần làm rõ về phương pháp hút mỡ bụng mà chị em đang nhắc tới.

 Phẫu thuật căng da bụng: là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng bụng bằng cách cắt bỏ da mỡ thừa: Vết cắt sẽ bắt đầu từ mào chậu bên phải sang mào chậu bên trái để loại bỏ da và mỡ.

Thực hiện phương pháp này có thể loại bỏ trực tiếp vùng mỡ thừa được cắt bỏ, nhưng đường eo hông cơ bản không hề được tạo dáng. Trong trường hợp này, người thực hiện sẽ không thể, và không cần phải mặc áo gen. Vì vết thương ở bụng sau khi cắt bỏ cần khoảng 6 tháng mới hồi phục.

Hút mỡ bụng cần nịt bụng bao lâuMặc áo gen bụng chỉ được áp dụng với trường hợp hút mỡ không phẫu thuật

 Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ: Là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật kết hợp kỹ thuật tạo dáng, vừa loại bỏ được mỡ thừa triệt để vừa tạo được đường eo cho khách hàng mà không cần phải cắt bỏ da bằng ca đại phẫu.

Sau khi kết thúc ca thực hiện hút mỡ bụng tạ dáng, ekip điều dưỡng sẽ tiến hành băng ép, mặc gen bụng cho khách hàng. Thời gian mặc gen nịt bụng cần đảm bảo xuyên suốt 1 tuần đầu tiên sau ca hút mỡ. Đây là khoảng thời gian “vàng” để da cơ co hồi trở nên phẳng phiu.

Sau đó từ 1 đến 3 tháng mặc duy trì, kết hợp lịch tái khám, chăm sóc đúng như hướng dẫn của bác sĩ thực hiện để đảm bảo trọn vẹn kết quả: ĐẸP và AN TOÀN.

Như vậy có nghĩa là, tùy vào phương pháp hút mỡ bạn lựa chọn là gì: phẫu thuật căng da hay hút mỡ bụng tạo dáng, việc mặc áo nịt bụng bao lâu sẽ có sự thay đổi.

Chỉ lưu ý một điều, vì hiện nay trên thị trường phần lớn các bệnh viện áp dụng thực hiện phẫu thuật căng da bụng để giảm mỡ cho khách hàng. Vô tình tạo sự hiểu lầm rằng chỉ có thực hiện phương pháp này mới mang lại hiệu quả; đôi khi còn khiến khách hàng sợ nếu căng da bụng như vậy sẽ nguy hiểm và đau đớn.

(Bạn có thể tham khảo ở trang: https://zingnews.vn/phuong-phap-hut-mo-tao-dang-tham-my-an-toan-post941844.html hoặc xem video bên dưới)


Những điểm giúp bạn phân biệt hai phương pháp hút mỡ bụng

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Có nên dùng gen nịt bụng không? Có nên đeo gen nịt bụng?

++ Review gen nịt bụng, gen nịt bụng định hình sau sinh

Vì những lẽ này nên mong rằng các chị em, những ai đang tìm hiểu hoặc có ý định thực hiện hút mỡ bụng hãy cân nhắc, sàng lọc thông tin kỹ càng về phương pháp thực hiện, địa chỉ, bác sĩ an toàn – chuyên về hút mỡ tạo dáng để đảm bảo được kết quả ca hút mỡ bụng được trọn vẹn: thon gọn, đẹp, an toàn.

Như vậy, khi tìm đọc những thông tin về hút mỡ bụng cần nịt bụng bao lâu hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn đúng phương pháp thực hiện an toàn nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "