Thực hiện hút mỡ bụng bao lâu thì lành?

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành? Cần bao nhiêu thời gian để nghỉ dưỡng hồi phục, đi lại sinh hoạt bình thường?
Tất tần tật những thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp một cách khách quan nhất từ góc nhìn của bác sĩ thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành?

Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. Hoặc nhiều trường hợp nghĩ rằng, hút mỡ bụng chính là phẫu thuật căng da.

Nhưng thật ra, phẫu thuật căng da và hút mỡ bụng khác nhau hoàn toàn.

hút mỡ bụng bao lâu thì lànhHút mỡ bụng bao lâu thì lành?

 Đối với phẫu thuật căng da: vì là đại phẫu can thiệp cắt bỏ da mỡ thừa ở vùng bụng nên vết thương sau đó cần phải có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tối thiểu là 3 đến 6 tháng mới lành hẳn.

Khi thực hiện căng da bụng, chị em phải chấp nhận thực tế là: eo hông không có đường eo, biến chứng sẹo sau khi căng…

 Đối với hút mỡ bụng tạo dáng: Phương pháp hút mỡ thông qua các nốt được tạo ở vị trí giấu kín khoảng 2-3mm; kết hợp song song kỹ thuật tạo dáng giúp da cơ co hồi phẳng phiu, đều đặn mà không phải can thiệp cắt bỏ da.

Vì phương pháp hạn chế xâm lấn, không can thiệp sâu nên chỉ sau 2 giờ thực hiện hút mỡ – Chị em đã có thể sở hữu vòng eo nhỏ gọn, về ngay trong ngày không cần nghỉ dưỡng.

Những vết hút mỡ sẽ dần bong tróc và lành hẳn sau 7 ngày.


Theo dõi hành trình khách hàng thực tế sau ca hút mỡ tạo dáng

>>> Xem chi tiếtSự khác nhau giữa hút mỡ bụng và căng da bụng

Nên lựa chọn thế nào để hút mỡ bụng có kết quả đẹp – an toàn – không cần nghỉ dưỡng

Như đã chia sẻ ở đầu bài viết, trong thực tế phần lớn các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay đều áp dụng phẫu thuật căng da để giảm mỡ cho chị em. Vô tình tạo “hiệu ứng” truyền thông khiến mọi người cho rằng chỉ có căng da bụng là hiệu quả. Nên khi có ý định thực hiện hút mỡ bụng, chị em nên lưu ý:

 Tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ an toàn: mang lại kết quả về thẩm mỹ, chứ không đơn thuần là lựa chọn theo số đông.

Tìm hiểu – lựa chọn đúng địa chỉ, bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng: am hiểu, có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm đảm bảo với kết quả, sự an toàn cho khách hàng.


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng luôn là 

 Quan trọng hơn hết, hút mỡ bụng chỉ được phép tiến hành tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, về thiết bị máy móc và cả ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ đảm bảo cho quá trình hút mỡ diễn ra suôn sẻ, thành công.

Sau khi đọc hết những chia sẻ về vấn đề hút mỡ bụng bao lâu thì lành – có lẽ tùy theo sự tìm hiểu, lựa chọn phương pháp thực hiện của mỗi người. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn làm đẹp nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "