Hút mỡ bụng gây tê hay gây mê?

Thực hiện hút mỡ bụng gây tê hay gây mê cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Để thông tin chia sẻ đủ sự khách quan, trong bài sẽ có trích lời từ bác sĩ thẩm mỹ – chuyên hút mỡ tạo dáng hơn 12 năm kinh nghiệm, cũng như các thông tin đã được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thống.

Hút mỡ bụng gây tê hay gây mê?

Nói về hút mỡ bụng, phương pháp giảm đau được áp dụng trong quá trình thực hiện là tiền mê hoặc gây mê. Không gây tê nhé!

Rõ hơn một chút về tiền mê, tức là trong lúc thực hiện hút mỡ, bạn có thể thoải mái quan sát, trò chuyện với ekip bác sĩ. Đối với hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ – hầu hết đều áp dụng phương pháp tiền mê này.

Gây mê chỉ thực hiện khi Khách hàng yêu cầu hoặc ca thực hiện hút mỡ bụng kết hợp thẩm mỹ nhiều vùng cùng một lúc.

Bạn có thể thấy rõ ở video bên dưới: Khách hàng vẫn trò chuyện với ekip Bác sĩ.

Hẳn sẽ có một vài thắc mắc, tiền mê như vậy liệu có đảm bảo sự an toàn – tính chất không đau cho Khách hàng trong quá trình thực hiện hút mỡ bụng không?

Thực tế, trước mỗi một ca thực hiện hút mỡ bụng – ekip Bác sĩ thực hiện hút mỡ luôn hội chẩn với ekip gây mê hồi sức Bệnh viện dựa trên tình trạng sức khỏe, lượng mỡ thừa lấy ra như thế nào. Vừa đảm bảo yếu tố đẹp, yếu tố an toàn và không đau cho khách hàng dù là tiền mê hay gây mê.

Thêm một vài video để bạn hiểu rõ hơn về khung cảnh diễn ra trong phòng thủ thuật hút mỡ nào!

Những lưu ý khi lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng

Nói sâu hơn về vấn đề vì sao ở trên có sự nhấn mạnh tên phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng. Vì hiện tại, nhiều bệnh viện áp dụng thực hiện hút mỡ bụng phẫu thuật căng da, vô tình khiến nhiều người nghĩ rằng muốn bụng thon gọn chỉ có lựa chọn thực hiện phương pháp này. Mà đã là phẫu thuật thì đều là gây mê.


Hình ảnh thực tế trong quá trình thực hiện cho đến khi hoàn thành của Chị Kim Chi

 Bài Viết Liên Quan:

++ Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là gì

++ Sự khác nhau giữa hút mỡ bụng và căng da bụng

Vì thế, để có được kết quả của ca thực hiện hút mỡ bụng đẹp và an toàn cho sức khỏe – bạn nên lưu ý:

 Tìm hiểu, chọn kỹ càng thông tin. Tránh bị cuốn vào hiệu ứng truyền thông, quảng cáo. Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng, để kết quả thực hiện là bụng phẳng eo thon, chứ không phải đường sẹo dài ngang bụng, eo hông không được giải quyết mỡ.

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng bác sĩ thực hiện an toàn, chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm.

 Hút mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, phòng thủ thuật cũng như ekip gây mê hồi sức chuyên khoa phối hợp với ekip bác sĩ thực hiện. Đảm bảo yếu tố an toàn, không đau cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Có như vậy, kết quả nhận lại từ quyết định hút mỡ bụng mới được ĐẸP và AN TOÀN.

Chia sẻ đôi điều liên quan đến hút mỡ bụng gây tê hay gây mê – hy vọng sẽ giúp bạn có được thông khách quan, trước khi đưa ra quyết định làm đẹp.


Tham khảo thêm thông tin về cách giảm mỡ an toàn

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bs. Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "