Hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

Bên cạnh việc tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ, bạn vẫn đang muốn biết hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu, để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi làm đẹp? Những thông tin trong bài chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ và dự trù mức phí hợp lý.

Hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền?

Mí mắt xệ, mỡ thừa tích tụ dày nơi hai mí vừa khiến khuôn mặt trông mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng tầm nhìn, giảm thị lực; tình trạng này đôi khi xuất hiện ở cả người trẻ. Để cải thiện những vấn để trên, hút mỡ bọng mắt là phương pháp giúp giải quyết hiệu quả. 

Hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bọng mắt

Hút mỡ bọng mắt là tiểu phẫu được thực hiện bằng cách Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng tác động lên vùng mí mắt để lấy phần da, mỡ dư thừa, sau đó cố định lại phần mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ; vừa đảm bảo chức năng thị lực cho mắt vừa trả lời đôi mắt vẻ đẹp thẩm mỹ.

Về chi phí hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau. Hút mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật hút mỡ bọng mắt,…

Hút mỡ bọng mắt thực hiện bởi đội ngũ Y khoa Bác sĩ Lương Ngọc sẽ có mức phí niêm yết tại “Bảng giá hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc” Mức phí trên đã bao gồm tất cả các chi phí trước – trong – sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Lấy da thừa 7
Lấy mỡ thừa 7
Lấy da dư và mỡ thừa 12
Lấy mỡ thừa nội soi 10
Phẫu thuật sửa lỗi, lật mí dưới 16

Khi nào nên đi hút mỡ bọng mắt?

Khi nào nên đi hút mỡ bọng mắt? Bạn chỉ nên hút mỡ bọng mắt khi đã nắm rõ những thông tin cần thiết về địa chỉ thẩm mỹ như Bác sĩ thẩm mỹ, công nghệ kỹ thuật. cơ sở vật chất,… 

Bởi, hút mỡ bọng mắt mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng cũng giống như những cuộc phẫu thuật ngoại khoa y học khác vẫn tồn tại nguy cơ tai biến và biến chứng nếu không được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ chính quy.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín – kết quả thẩm mỹ ĐẸP và AN TOÀN, CHI PHÍ HỢP LÝ

Vì thế, bên cạnh những lo lắng về chi phí, vấn đề quan trọng chị em cần quan hơn tâm chính là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chính quy, uy tín. Tại những cơ sở y tế đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn sẽ đảm kết quả thẩm mỹ mắt ĐẸP, AN TOÀN và phù hợp mức phí hút mỡ bọng mắt.

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi hút mỡ mí mắt không phẫu thuật

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "