Giải đáp đi bộ có giảm mỡ bụng không?

Đi bộ, chạy bộ nhiều như thế nhưng liệu bạn có chắc chắn rằng đi bộ có giảm mỡ bụng không?
Có chút ngập ngừng đúng không? Cùng đi tìm lời giải đáp nhé!

Thực tế đi bộ có giảm mỡ bụng không?

Có thể trả lời trực tiếp là đi bộ sẽ giảm được mỡ bụng. Theo nhiều nghiên cứu, việc đi bộ đúng cách đều đặn mỗi ngày, kết hợp chế độ ăn uống khoa học trong thời gian dài có thể giảm được mỡ bụng.

Thông thường, nếu kiên trì thực hiện theo cách này, mỡ bụng sẽ giảm được khoảng 2 – 5cm.

đi bộ có giảm mỡ bụng khôngĐi bộ giúp giảm mỡ bụng nhưng cần kiên trì trong thời gian dài

Bên cạnh lợi ích giảm mỡ bụng, đi bộ đều đặn mỗi ngày còn giúp duy trì cân nặng, tránh tăng cân, cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch, duy trì tâm trạng tốt – giải tỏa áp lực, giúp cơ bắp được săn chắc, thon gọn hơn…

Thực tế, nhiều người áp dụng giải pháp đi bộ, vận động cơ thể để giảm mỡ bụng bụng. Nhưng vì không có thời gian, không thể kiên trì duy trì mỗi ngày trong khoảng thời gian dài. Đồng thời hiệu quả giảm mỡ bụng từ việc đi bộ đạt đến mức duy trì, nhỏ gọn – không thể thắt nhỏ đúng như nhiều người mong ước.

Vậy, có giải pháp nào giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng hơn việc đi bộ không? Câu trả lời là có!


Hình ảnh thực tế ca giảm mỡ bụng thành công

Giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng

Theo WHO, ngoài giải pháp vận động, tập luyện, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học thì giải pháp giảm mỡ bụng khác hiệu quả, nhanh chóng chỉ trong vài giờ. Đó là nhờ đến chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ với giải pháp hút mỡ bụng hoặc phẫu thuật căng da bụng.

Cụ thể:

 Phẫu thuật căng da bụng là giải pháp trực tiếp cắt bỏ phần mỡ, da thừa vùng bụng. Đây là giải pháp can thiệp sâu, người thực hiện cần thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi sức khỏe.


Hình ảnh thực tế kết quả sau ca hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

 Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện hóa lỏng, hút dẫn lưu mỡ ra bên ngoài thông qua 2 – 4 vết cắt nhỏ khoảng 2-3mm, đồng thời kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng giúp da cơ ôm sát vào nhau. Giúp bụng vừa thon gọn, vừa hạn chế xâm lấn. Vì vậy sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không cần phải nghỉ dưỡng.

Video bên dưới có thể giúp bạn hiểu rõ và phân biệt hai phương pháp này:

Sự khác nhau giữa 2 giải pháp phẫu thuật căng da và hút mỡ tạo dáng

Kết lại, nếu bạn áp dụng đi bộ kết hợp chế độ ăn uống khoa học đều đặn mỗi ngày, chắc chắn sẽ giảm được mỡ bụng. Nhưng để giảm mỡ đạt đến mức gọn thon, eo thắt như ý thì rất khó, chưa kể cần nhiều thời gian.

*** Không còn lo lắng, thắc mắc liệu đi bộ có giảm được mỡ không, có cách nào giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả không. Nếu bạn lựa chọn áp dụng theo giải pháp nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ bụng, hãy tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin để có được kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "