Kinh nghiệm đeo đai nịt bụng hiệu quả

Đai nịt bụng có lẽ đã không còn là vật dụng xa lạ với mọi người. Nhưng để chia sẻ kinh nghiệm đeo đai nịt bụng hiệu quả, đúng cách thì không phải ai cũng biết.
Những thông tin liên quan về đai nịt bụng bên dưới có lẽ sẽ hữu ích với bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm đeo đai nịt bụng hiệu quả

Đai nịt bụng được sử dụng với tác dụng giấu mỡ thừa bằng cách nịt, băng ép tạo đường thon gọn giả. Hoặc trong một vài trường hợp, đai nịt bụng hỗ trợ định hình vòng eo sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp lại cho rằng sử dụng đai nịt bụng có thể giảm và tiêu được mỡ thừa.

Thông tin này khiến không ít người, nhất là chị em tin, mua sử dụng. Mang theo hy vọng giảm được mỡ bụng, nhiều trường hợp cố gắng mang nịt bụng xuyên suốt 24/24.

Kinh nghiệm đeo đai nịt bụngĐeo đai nịt bụng có giảm được mỡ bụng không?

Nhưng thực tế, đeo đai nịt bụng nào có tác dụng tiêu giảm mỡ. Ngược lại, khi đeo đai nịt bụng trong khoảng thời gian dài, thắt đai quá chật có thể dẫn đến da bụng bỏng rát, các cơ quan bên trong cơ thể bị chèn ép quá mức…

Chính vì thế, nếu đeo nịt bụng đơn thuần với công dụng giấu mỡ bụng trong một vài khoảnh khắc cụ thể nào đó, không đeo quá chật thì hoàn toàn có thế. Nhưng nếu sử dụng với hy vọng đai nịt bụng sẽ làm tiêu mỡ, giảm mỡ bụng thì không nên.

>> Vì đeo đai nịt bụng hoàn toàn không có tác dụng giảm mỡ bụng.


Đeo đai nịt bụng quá chật trong thời gian dài có thể gây chèn ép cơ quan nội tạng

XEM THÊM:

Có nên dùng gen nịt bụng không

Đeo nịt bụng có giảm mỡ không

Giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn

Theo thông tin từ WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), hiện nay chỉ có 3 giải pháp giảm mỡ hiệu quả đã được kiểm chứng:

Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học

Vận động, tập luyện cơ thể điều độ

Nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ.

Vòng eo sẽ thon gọn nếu lựa chọn giảm mỡ đúng cách

Thực tế, Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông cũng đã nhiều lần khuyến cáo:

“Để có dáng vóc gọn thon, cân đối mỗi người cần có chế độ ăn uống, vận động cơ thể khoa học. Không cần quá kiêng khem. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sự kiên trì, thời gian để áp dụng giảm mỡ bụng bằng 2 phương pháp ấy.


Hình ảnh thực tế giảm mỡ bụng hiệu quả khi nhờ đến bác sĩ chuyên khoa

Trong trường hợp này, để giảm được mỡ bụng hiệu quả – an toàn, bạn nên tìm hiểu thông tin, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ – chuyên gia về lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ để được hỗ trợ. Có 2 phương pháp được nhắc đến: một là căng da bụng, 2 là hút mỡ tạo dáng.

Cụ thể về 2 phương pháp này, video bên dưới cũng đã phân tích chi tiết:

*** Như vậy, để giảm mỡ hiệu quả, an toàn – tốt hơn hết mỗi người cần chủ động tìm hiểu các thông tin chính thống, những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa thực thụ. Nếu nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ nên lựa chọn đúng phương pháp, để kết quả nhận được trọn vẹn hiệu quả đẹp, an toàn cho sức khỏe.

Những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm đeo gen nịt bụng, về giải pháp giảm mỡ hiệu quả, an toàn hy vọng sẽ hữu ích với bạn.


Quy trình thực tế hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "