Có hay không lợi ích khi cấy mỡ ngực tự thân

Có hay không lợi ích khi cấy mỡ ngực tự thân – phương pháp nâng ngực hiện đang được nhiều người lựa chọn, nhiều thông tin chia sẻ?
Cùng tìm đáp án nhé!

Lợi ích khi cấy mỡ ngực tự thân là gì?

Cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp cải thiện kích thước vòng một bằng mỡ lấy từ chính cơ thể những vùng như bụng, cánh tay, đùi… để chọn lọc lấy những tế bào mỡ khỏe làm đầy khuôn ngực thông qua những vết cắt nhỏ (1-2mm).

Kết quả thực tế ca nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để nói về lợi ích của phương pháp cấy mỡ ngực tự thân, trước hết là:

 Làm đầy, cải thiện kích thước vòng 1 một cách tự nhiên, an toàn. Chị em sẽ không lo lắng về vấn đề lộ túi, không để lại sẹo sau ca thực hiện. Bởi vì cấy mỡ tự thân được thực hiện qua 2 vết nhỏ, sau 2 – 4 tuần là bong tróc, lành.

Cấy mỡ ngực tự thân phù hợp với những trường hợp mong muốn sở hữu vòng một căng đầy một cách tự nhiên, an toàn. Không để lại dấu vết thẩm mỹ.

lợi ích khi cấy mỡ ngực tự thânTrường hợp khách hàng thực tế hút mỡ kết hợp cấy mỡ ngực

 Cấy mỡ tự thân là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 an toàn. Sử dụng những tế bào mỡ khỏe được chọn lọc kỹ càng từ chính mỡ tự thân, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Khi được cấy vào ngực, các tế bào mỡ sẽ tiếp tục sống và phát triển, giúp kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

 Hút mỡ để thon gọn những vùng dư mỡ của cơ thể đồng thời sử dụng mỡ để làm đầy, tăng kích thước vòng một (hoặc vòng mông, trẻ hóa khuôn mặt…) được xem là phương pháp làm đẹp 2 trong 1.

Như vậy, lựa chọn cấy mỡ ngực tự thân hoàn toàn là quyết định đúng đắn, mang lại lợi ích. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có thấy xuất hiện những thông tin chia sẻ “cấy mỡ ngực không hiệu quả”, cấy mỡ biến chứng, hoại tử… làm chị em hoang mang. Không biết nên tin vào thông tin thế nào.


Chia sẻ thực tế từ khách hàng đã hút mỡ và cấy mỡ ngực

XEM THÊMCấy mỡ ngực được bao lâu? Kết quả phải chăng đẹp tự nhiên?

Thực tế, nếu tìm hiểu kỹ về những trường hợp bị biến chứng do cấy mỡ tự thân – nguyên nhân dẫn đến tình trạng này sẽ rơi vào một trong những điều sau:

Lựa chọn cấy mỡ ngực không đúng bệnh viện đạt tiêu chuẩn;

Bác sĩ thực hiện không đúng chuyên khoa PTTM hoặc thậm chí chưa có chứng chỉ hành nghề;

Khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ không được kiểm tra, xét nghiệm toàn diện; không được tầm soát – không được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ kiện sức khỏe để nâng ngực.

Thêm nữa, vì bị ảnh hưởng từ các hiệu ứng truyền thông, quảng cáo, bị hấp dẫn bởi khuyến mãi, giảm giá… đã khiến chị em rơi vào ma trận thông tin, khó nhìn nhận đúng sự thật, dễ đưa ra lựa chọn sai lầm – nên đã vô tình khiến tỷ lệ rủi ro, sự cố trong ngành thẩm mỹ lên cao hơn so với vốn nó đang có.

Một ca nâng ngực an toàn phải có đầy đủ những yếu tố này

Vì thế, khi có ý định thực hiện cấy mỡ ngực hoặc muốn biết về lợi ích của cấy mỡ tự thân là gì – chị em nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin, chủ động tránh bị bủa vây bởi những thông tin quảng cáo.

Khi đã nắm rõ những yếu tố an toàn quyết định kết quả một ca cấy mỡ đẹp và an toàn, chắc chắn sẽ nhận lại đúng như lợi ích mình mong muốn.


Những thông tin chia sẻ về phương cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "