Có nên giảm mỡ bằng laser lipo không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi tôi:“Phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo là gì? Có nên giảm mỡ bằng Laser Lipo không? Hoặc tôi có áp dụng thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp này hay không?”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở hút mỡ, giảm mỡ cũng như phương pháp giảm mỡ; bên cạnh giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn thì cũng vô tình khiến mọi người bối rối.

Trong đó, phương pháp giảm mỡ Laser Lipo là một trong những phương pháp được truyền thông nhắc đến nhiều. Để giúp chị em có được những thông tin khách quan, đưa ra quyết định đúng đắn khi có ý định giảm mỡ.

giảm mỡ bằng laser lipo

Lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ để tự tin sở hữu dáng ngọc, eo thon, bạn nhé!

Có nên giảm mỡ bằng Laser lipo không?

Trước đây, tôi từng có chia sẻ về những kỹ thuật hút mỡ an toàn và hiệu quả; nói về những kỹ thuật trong thẩm mỹ đôi khi quá chuyên ngành sẽ khiến khách hàng rối càng thêm rối.

Có thể hiểu thế này, mỗi kỹ thuật thiết bị hút mỡ đều đóng vai trò hỗ trợ giảm mỡ trong từng ưu – nhược điểm. Vì kỹ thuật hút mỡ nào cũng có điểm ưu nhược riêng của nó.

Mỗi kỹ thuật hút mỡ đều có điểm ưu nhược riêng và chỉ có Bác sĩ mới có thể tư vấn phương pháp nào phù hợp

Mỗi kỹ thuật hút mỡ đều có điểm ưu nhược riêng và chỉ có Bác sĩ mới có thể tư vấn phương pháp nào phù hợp

Có điểm cộng là những kỹ thuật hút mỡ về sau sẽ khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật đi trước; tuy nhiên, không có nghĩa là 100% an toàn.

Laser lipo – đây cũng là một kỹ thuật giảm mỡ được áp dụng hiệu quả, tuy nhiên để có một ca hút mỡ – giảm mỡ thành công, an toàn thì tôi khuyên các khách hàng nên lưu ý thêm những điểm sau đây:

*** Bác sĩ thực hiện hút mỡ

Bác sĩ thực hiện hút mỡ là người có quyết định sự an toàn – hiệu quả nhiều nhất. Bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn cao, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, am tường về các kỹ thuật hút mỡ, có nhiều năm kinh nghiệm.

Và hơn hết là có Tâm với nghề, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trong hơn 10 hành nghề, tôi vẫn tự nhắc mình là phải và luôn thực hiện được theo phương châm “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” để đảm bảo được đầy đủ hai yếu tố cho Khách hàng.

XEM THÊM: phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ an toàn bởi Bác Sĩ Lương Ngọc

Livestream hút mỡ bụng không phẫu thuật cho nữ giáo viên 36 tuổi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Đó là Đẹp như mong muốn và An toàn cho sức khỏe. Nên tôi hy vọng thông qua đây, nhắn gửi đến chị em, những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện hút mỡ, giảm mỡ bằng Laser lipo thì hãy luôn tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ về bác sĩ thực hiện, địa chỉ thực hiện.

Khi đã tìm được bác sĩ thực hiện an toàn, có chuyên môn giỏi thì chúng ta sẽ không còn quá lo lắng về kỹ thuật hút mỡ, lo lắng về việc có nên giảm mỡ bằng Laser lipo hay không!

Chúc các chị em làm đẹp an toàn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

++ Bảng giá hút mỡ bụng tạo dáng

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "