Phương pháp cấy mỡ rãnh mũi má có hiệu quả không?

Cấy mỡ rãnh mũi má – đã bao giờ bạn nghe nhắc đến phương pháp làm đẹp này chưa? Nếu lựa chọn để thực hiện thì đây có phải là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn?

Cấy mỡ rãnh mũi má là phương pháp gì? Thực hiện có đạt hiệu quả không?

Về cấy mỡ tự thân, đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa lấy từ các vùng trên cơ thể như bụng, đùi, tay, lưng, nách… của chính mình, sau đó chiết lọc, li tâm chọn những tế bào mỡ khỏe nhất cấy vào các vùng như ngực, mông, mũi, thái dương…

Trong trường hợp này, là sử dụng mỡ tự thân để cấy vào rãnh mũi má (hay còn gọi là rãnh cười). Bạn có thể xác định vùng rãnh mũi má này là vùng nằm ở giữa môi trên và hai bên má, hai đường chạy dọc từ bên mũi xuống khóe miệng.

cấy mỡ rãnh mũi máVùng rãnh mũi má xuất hiện rõ nét sau tuổi 30

Vốn dĩ, đường rãnh này chỉ xuất hiện mỗi khi cười. Tuy nhiên, vì yếu tố tuổi tác nên khi bước dần sang độ tuổi sau 30 – bạn sẽ thấy rãnh mũi má xuất hiện rõ nét hơn, nhiều hơn.

Phương pháp cấy mỡ tự thân vùng rãnh mũi má này nhằm giúp:

 Da căng bóng hơn. Giảm nếp nhăn ở đường rãnh cười.

Vì là mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể, an toàn, tự nhiên – không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Để có kết quả cấy mỡ rãnh mũi má đẹp và an toàn như vậy, phải làm gì?

Phương phá cấy mỡ rãnh mũi má được xem là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, nhưng không có nghĩa là bất kỳ lựa chọn thực hiện này của chúng ta cũng sẽ được đảm bảo đúng kết quả mình muốn.

Chắc hẳn bạn cũng từng đọc phải ở đâu đó những thông tin liên quan đến cấy mỡ tự thân biến chứng, cấy mỡ tự thân không tốt…

Có chút nghi ngờ. Bối rối. Nhưng sự thật có thể dễ dàng thấy rằng, hầu hết những ca cấy mỡ biến chứng ấy đều xuất phát từ việc chị em lựa chọn thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không phải bác sĩ chuyên khoa. Chính vì vậy, khi có ý định thực hiện cấy mỡ rãnh mũi má, bạn cần phải:

 Tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về phương pháp, về địa chỉ, bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng: nắm rõ kỹ thuật hút, cấy mỡ – sử dụng thiết bị chiết lọc, li tâm mỡ tốt, kim cấy mỡ chuyên khoa… Để đảm bảo cả kỹ thuật hút mỡ và kỹ thuật cấy mỡ có được kết quả: đẹp và an toàn.

Không vội vàng lựa chọn thực hiện cấy mỡ rãnh mũi má khi chưa xác định được ai là người thực hiện cho mình, đó có phải là bác sĩ chuyên khoa hay không…


Những chia sẻ từ Khách hàng thực hiện cấy mỡ mặt

 Ca cấy mỡ rãnh mũi má chỉ được thực hiện tại cơ sở được cấp phép, nơi có đủ trang thiết bị máy móc, phòng thủ thuật hỗ trợ. Đảm bảo ca cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

*** Tóm lại: Lựa chọn cấy mỡ rãnh mũi má để làm đẹp khuôn mặt là quyết định đúng đắn, hiệu quả. Chỉ cần chị em nắm kỹ những vấn đề trên, tìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin tốt. Để kết quả nhận lại là được đẹp, sức khỏe đảm bảo.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "