Chia sẻ về hiệu quả của máy hút mỡ bụng

Review, chia sẻ về sự hiệu quả của máy hút mỡ bụng để xem có thật như quảng cáo? Hãy nghe ý kiến từ những người trong cuộc.

Chia sẻ về hiệu quả máy hút mỡ bụng

 Từ góc nhìn của Khách hàng – những người đã từng thực hiện giảm mỡ bằng các loại máy móc, công nghệ.

Như đoạn video trên, bạn cũng thấy được rằng: hầu như những lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng, giảm mỡ bụng bằng việc tin tưởng vào trang thiết bị máy móc đều không có hiệu quả.

Giả sử nếu có, thì đó cũng là hiệu quả tức thời. Nghĩa là dừng thực hiện giảm mỡ thì vóc dáng vẫn như cũ. Thậm chí còn sồ sề, da bị tác động kém đàn hồi hơn trước.

máy hút mỡ bụngMáy móc thiết bị giảm mỡ có thực sự mang lại hiệu quả giảm mỡ?

Hoặc trường hợp “lạm dụng” sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại để hút mỡ, thì bạn cũng có thể dễ dàng thấy được kết quả. Luôn sẽ đi kèm dịch vụ hút mỡ căng cắt da bụng. Vì theo chia sẻ của những chị em đã từng được tư vấn thực hiện – cũng như nghiên cứu thực tế, hầu hết các bệnh viện đều áp dụng thực hiện hút mỡ kết hợp phẫu thuật căng da.

Vô tình khiến Chị em bị nhầm tưởng: chỉ có hút mỡ căng da mới giải quyết được mỡ thừa, mới cho được kết quả bụng đẹp phẳng phiu, thon gọn.

Nhưng, thực tế đâu phải vậy, theo dõi video bên dưới sẽ rõ:

 Từ góc nhìn của Bác sĩ chuyên khoa PTTM – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Trở lại với chủ đề về sự hiệu quả của máy hút mỡ bụng, trích ý kiến của Chuyên gia hút mỡ tạo dáng trong chương trình [Tham vấn chuyên gia] phát sóng trên kênh HTV9, bạn sẽ thấy được sự thật – điều mà bấy lâu chúng ta vẫn hay nhầm tưởng về trang thiết bị máy móc.

Cụ thể:

Trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong khâu hóa lỏng hoặc dẫn lưu mỡ ra ngoài. Để đảm bảo được yếu tố hiệu quả, đẹp và an toàn buộc bạn phải tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thực hiện chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm.”

Đứng trước bất kỳ một quyết định thẩm mỹ nào, chị em cũng nên sáng suốt tìm hiểu kỹ càng. Nhất là về phương pháp thực hiện, bác sĩ thực hiện hút mỡ an toàn để đảm bảo kết quả nhận lại được trọn vẹn chữ đẹp và yếu tố an toàn cho sức khỏe.

Đừng mãi chăm chăm vào việc tìm hiểu các thiết bị máy móc hay lo lắng về hiệu quả của máy hút mỡ bụng. Vì yếu tố quan trọng nhất để mang lại kết quả hút mỡ không đơn thuần là nhờ vào trang thiết bị, mà là yếu tố con người – Bác sĩ thực hiện.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "