Phương pháp hút mỡ mặt nội soi

Lựa chọn cách giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ mặt nội soi liệu có đảm bảo được tính an toàn và kết quả như ý? Bởi hiện tại có nhiều thông tin cho rằng hút mỡ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thực hư thế nào? Câu trả lời có ngay bên dưới.

Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ mặt nội soi

Khi có ý định thực hiện làm đẹp, dù là hút mỡ bụng hay mặt, cánh tay… thì trước hết bạn cần phải hiểu đúng về phương pháp mình sẽ lựa chọn, trong đó:

Hút mỡ mặt nội soi là phương pháp hút mỡ thông qua những vết nội soi được tạo ở vị trí giấu kín, mỡ thừa qua đó được hóa lỏng và đưa ra ngoài thông qua những nốt nội soi này.

Trong quá trình thực hiện dẫn lưu mỡ thừa ra ngoài, bác sĩ sẽ kết hợp thao tác tạo dáng giúp da cơ ôm sát, tránh tình trạng chảy xệ, nhăn da mặt sau khi loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa.

Đây được xem là phương pháp giảm mỡ hiệu quả và nhanh nhất!

hút mỡ mặt nội soiHút mỡ mặt nội soi có phải là cách giảm mỡ hiệu quả

Có lẽ đối với một vài trường hợp, khi nghe nhắc đến hút mỡ mặt sẽ lo sợ, khá e dè vì cho rằng “động tác” này có phần mạo hiểm. Vì những vùng như mặt, cằm là “mặt tiền” của mỗi người, lại gần với hệ thần kinh cổ, họng; nếu xảy ra sai xót hậu quả sẽ khó lường trước được.

Chính vì những điều này, nếu bạn quan tâm về giảm mỡ mặt thì cần phải đọc thêm cả phần bên dưới.

Hút mỡ mặt nội soi muốn đẹp và an toàn thì cần những gì?

Để ca thực hiện hút mỡ mặt nội soi được đầy đủ 2 yếu tố Đẹp và An toàn, cần lưu ý:

 Tìm hiểu, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ mặt nội soi an toàn. Đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ, am hiểu và có kinh nghiệm. Là người chịu trách nhiệm và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Hiện tại, nếu tìm hiểu thì chỉ riêng TPHCM đã có rất nhiều cơ sở quảng cáo hút mỡ mặt, điều quan trọng là chính bạn phải chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin để có được sự lựa chọn đúng đắn.


Những chia sẻ từ Khách hàng thực hiện giảm mỡ mặt

 Bên cạnh đó, để có được kết quả ca giảm mỡ – hút mỡ mặt nội soi đẹp trọn vẹn, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn, mặc gen định hình mặt, ăn uống đúng cách từ ekip bác sĩ thực hiện.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Hút mỡ mặt không phẫu thuật TPHCM

++ Chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền

 Tóm lại:

Một ca thực hiện hút mỡ mặt nội soi chỉ có được kết quả đẹp và an toàn khi và chỉ khi bạn lựa chọn được cho mình đúng phương pháp, đúng địa chỉ, đúng bác sĩ thực hiện uy tín.

Vì mục đích cuối cùng của mình chẳng phải lựa chọn làm đẹp là để đẹp hơn, được hạnh phúc hơn sao!

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ mặt Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "