Địa chỉ uy tín hút mỡ mông ở đâu an toàn?

Ở đâu hút mỡ mông tốt? Địa chỉ hút mỡ mông an toàn?
Những câu hỏi quen thuộc và trở nên thiết yếu khi các bạn quyết định lựa chọn phương pháp hút mỡ mông. Cách giảm mỡ cho vòng 3 quá khổ – chảy xệ, ngấn mỡ.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ hút mỡ mông uy tín thì nên dành ít thời gian để tham khảo bài chia sẻ này của tôi.

Địa chỉ uy tín hút mỡ mông ở đâu là an toàn?

Thật ra, một bác sĩ thẩm mỹ nhỏ bé như tôi nào có “siêu năng lực” có thể điểm mặt chỉ tên từng cơ sở thẩm mỹ ở thành phố Sài Gòn rộng lớn này, để các bạn tìm đến thực hiện chứ.

Tuy nhiên, bản thân là bác sĩ thẩm mỹ trong ngành cũng hơn 10 năm, từng tiếp nhận nhiều trường hợp hút mỡ mông nhưng không hài lòng (bị lồi lõm, chảy xệ da); tôi mong rằng những điều mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn phân biệt được, đâu là một địa chỉ hút mỡ mông an toàn.

địa chỉ uy tín hút mỡ mông

Hút mỡ mông, đâu là địa chỉ thực hiện an toàn?

Một địa chỉ hút mỡ mông uy tín, an toàn luôn thể hiện đủ 3 phương diện an toàn. Đó là:

Luôn kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe khách hàng để đảm bảo rằng họ có đầy đủ sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt được phép thực hiện hút mỡ mông.

Luôn kiên định từ chối thực hiện hút mỡ cho những trường hợp không đủ sức khỏe, không được Hội đồng Y khoa xét duyệt để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ mông chỉ thực hiện tại bệnh viện. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, luôn đảm bảo ca hút mỡ diễn ra thành công, với sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức chuyên môn cao, sẵn sàng ứng phó với bất kỳ trường hợp.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Chi phí hút mỡ không phẫu thuât thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Bác sĩ hút mỡ: có Chứng nhận hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tại sao ư? Vì chỉ có một người bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm, thực hiện đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo hút mỡ không sát da, đều để đảm bảo da không nhăn nheo, không lồi lõm hay đổi màu.

Đi làm đẹp thì nhất định phải được đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn.

Bác sĩ thực hiện phải đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn cho khách hàng

Bác sĩ thực hiện phải đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn cho khách hàng

Cũng là một bác sĩ thẩm mỹ, tôi luôn mong muốn tất cả các bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật an toàn, để sở hữu được vòng 3 nóng bỏng, săn chắc như ý nguyện.

Có thể trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, các bạn dễ bị “ngộ nhận” bởi sự lung linh của những hình ảnh trước sau khi hút mỡ mông, nhưng có một điều chắc chắn và không bao giờ được phép bỏ qua. Đó là: hãy thật lưu ý những phương diện an toàn mà tôi nêu ở trên các bạn nhé.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Thực hiện quá trình hút mỡ tạo dáng chỉ trong 1 giờ 45 phút

Một số hình ảnh hút mỡ không phẫu thuật gần nhất tôi thực hiện, các bạn có thể xem tham khảo:

Bạn có thể xem hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "