Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Ngoài việc tìm hiểu về phương pháp, quy trình cấy mỡ tự thân, thì vấn đề chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền? Nên cấy mỡ tự thân ở đâu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm nhất cũng được không ít chị em quan tâm.

Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ tự thân thì việc quan tâm đến chi phí cấy mỡ giá bao nhiêu tiền là vô cùng cần thiết. Để biết mức chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu bạn cần trả lời 2 vấn đề sau:

Vùng sẽ cấy mỡ là những vùng nào?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp tái phân bố lượng mỡ từ vùng này sang vùng khác (thừa sang thiếu) như vùng như: bụng, đùi, cánh tay, lưng… để cấy vào những vùng như: ngực, mũi, mông, trẻ hóa khuôn mặt…

Tùy vào vùng khuyết lõm trên cơ thể mà mức chi phí cấy mỡ là không giống nhau, vì thế trước khi thực hiện bạn cần xác định sẽ cấy mỡ ở những vùng nào để có thể dự trù mức phí thực hiện.

chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền

Xác định những vùng sẽ cấy mỡ để dự trù mức phí trước khi thực hiện

Cấy mỡ được thực hiện ở đâu? Bởi Bác sĩ nào?

Ở mỗi địa chỉ bảng giá cấy mỡ tự thân là khác nhau. Thực hiện cấy mỡ ở địa chỉ uy tín, chất lượng có đội ngũ Bác sĩ giỏi, kỹ thuật tiên tiến – hiệu quả cấy mỡ duy trì lâu dài chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng.

Giá cấy mỡ tự thân tại những địa chỉ chất lượng luôn được công khai và niêm yết, đảm bảo mức phí cấy mỡ dựa trên giá trị thực mà Khách hàng nhận được.

Để biết cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu, chị em nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ và đến trực tiếp để Bác sĩ xem xét tình trạng sức khỏe và tư vấn mức phí phù hợp.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy mỡ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng Đẹp và An Toàn dưới đây: 

Bảng giá cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện  GÓI VIP  GÓI TIÊU CHUẨN  GÓI TIẾT KIỆM
Trán 20 15 10
Thái Dương 20 15 10
Rãnh mũi má 20 15 10
Mũi 20 15 10
Cằm 20 15 10
Khóe miệng 20 15 10
Môi 20 15 10
Mí dưới/Mí trên(hốc mắt) 20 15 10
Toàn khuôn mặt 80 60 40

Bảng giá cấy mỡ các vùng khác/Đơn vị triệu đồng.

Vùng thực hiện GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Ngực 80 65 50
Mông 80 65 50
Mu bàn tay 40 30 20

Quyền lợi các gói cấy mỡ tự thân

Quyền lợi GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Bảo hành (thực hiện lần 2) Miễn phí Miễn phí Giảm 50%
Thực hiện lần 3 Miễn phí Giảm 50%  Không giảm
Khác
Chi phí ưu đãi khi thực hiện kết hợp cấy mỡ và hút mỡ tạo dáng Giảm 55% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ  Giảm 50% trên phí cấy mỡ
Thuốc hậu phẫu Miễn phí đến khi lành hẳn Miễn phí trong 7 ngày đầu Miễn phí trong 7 ngày đầu

 

Đến trực tiếp Bác sĩ để được xem xét tình trạng sức khỏe và tư vấn mức phí phù hợp

Đến trực tiếp Bác sĩ để được xem xét tình trạng sức khỏe và tư vấn mức phí phù hợp

XEM THÊM: Ưu nhược điểm cấy mỡ tự thân – Phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cấy mỡ tự thân nói riêng, chị em cần hiểu rằng: Sự chênh lệch mức phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ chỉ đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả Khách hàng nhận được cao nhất.

Vì thế, lời khuyên dành cho chị em đang quan tâm đến chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền thay vì tìm hiểu giá cấy mỡ bao nhiêu cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi thực hiện cấy mỡ là thực hiện đúng địa chỉ/Bác sĩ.

Khi bạn thực hiện bởi những Bác sĩ cấy mỡ tự thân uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, duy trì lâu dài với mức phí hợp lý nhất.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-cay-mo-tu-than-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "