Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp là phương pháp gì?

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp là phương pháp thẩm mỹ gì? Thực hiện có an toàn không và hiệu quả không?
Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định thực hiện cấy mỡ làm đầy má hóp thì thiết nghĩ, không nên bỏ qua bài chia sẻ này.

Tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ những vùng như bụng, cánh tay, đùi, lưng… trải qua quá trình chiết lọc, lấy những tế bào khỏe để cấy làm đầy những vùng khác trên cơ thể, thông qua 2 nốt nhỏ từ 1-2mm.

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp là sử dụng mỡ tự thân để cải thiện tình trạng má hóp, hõm. Giúp khuôn mặt trở nên cân đối, đầy đặn, tươi trẻ hơn.

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hópHình ảnh thực tế khách hàng cấy mỡ má hóp – cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt

Thực hiện cấy mỡ má hóp bằng mỡ tự thân có thể hoàn toàn an tâm về độ tương thích, an toàn vì sử dụng mỡ từ chính cơ thể của khách hàng. Kết quả vì thế cũng đẹp tự nhiên, không phô trương, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Những tế bào mỡ được chọn lọc, chiết suất kỹ càng nên tỷ lệ sống cao. Kết quả thực hiện vì thế duy trì lâu dài.

chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ mặtCông dụng của cấy mỡ mặt tự thân

Những lưu ý khi lựa chọn cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp

Mặc dù là giải pháp làm đẹp tự nhiên, nhưng không có nghĩa mọi quyết định thực hiện đều sẽ nhận lại kết quả như ý. Vì thỉnh thoảng đâu đó chúng ta vẫn đọc, vẫn nghe phải những thông tin tiêu cực về cấy mỡ tự thân biến chứng. Điều này khiến nhiều người lo lắng, hoang mang, mất niềm tin vào thẩm mỹ.


Những chia sẻ thực tế từ khách hàng cấy mỡ mặt

XEM THÊM: Cấy mỡ má hóp giá bao nhiêu tiền

Chia sẻ về điều này, Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng đã có đôi lời:

“Trong Y khoa, tỷ lệ xảy ra sự cố luôn hiện hữu. Tuy nhiên, Ekip Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phải đảm bảo được quá trình thực hiện trong khuôn phép an toàn. Đồng thời, về phía khách hàng phải chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin và lưu ý:

 Chỉ tin tưởng thực hiện thẩm mỹ, cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy mỡ. Hết sức cẩn trọng với những thông tin cấy mỡ má hóp thực hiện tại spa, thẩm mỹ viện giá rẻ. Vì những địa chỉ này không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn.

 Chỉ tin tưởng lựa thực hiện cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ và cấy mỡ để đảm bảo quá trình thực hiện suôn sẻ, kết quả trọn vẹn.

 Trước khi tiến hành thẩm mỹ, mọi khách hàng đều sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Chỉ được phép thực hiện hút mỡ, cấy mỡ khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.”

Như vậy, nếu nắm được những lưu ý an toàn ở trên thì chắc chắn lựa chọn cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp của bạn sẽ nhận được kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN!

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU THỰC HIỆN CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN BỞI BÁC SĨ LƯƠNG NGỌC

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "