Giải mã phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực

Những thông tin về giải pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực được trích dẫn từ bài chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, chuyên sâu 14 năm lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.
Từ những thông tin chia sẻ ấy, phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực sẽ được giải mã một cách khách quan, chi tiết nhất dành riêng cho những ai quan tâm, tìm hiểu.

Giải pháp phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực

Hiểu đúng về phương pháp hút mỡ bụng bơm lên ngực:

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ vùng bụng thực hiện hút và dẫn lưu trực tiếp mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể, kết hợp kỹ thuật tạo dáng trải da, giúp da cơ ôm sát vào nhau, tránh tình trạng nhăn chùng da mà không phải can thiệp cắt bỏ da.

hút mỡ bụng bơm lên ngực

Kết quả thực tế ca hút mỡ bụng tạo dáng

>> Lượng mỡ thừa lấy ra từ bụng sẽ trải qua quá trình chiết lọc, li tâm, chọn lấy những tế bào mỡ khỏe nhất, cấy làm đầy cho vòng ngực. Phương pháp này gọi là cấy mỡ ngực tự thân, hoặc cách chị em thường gọi là hút mỡ bụng bơm lên ngực.


Kết quả thực tế hút mỡ bơm lên ngực

*** Thực hiện hút mỡ bụng kết hợp cấy mỡ ngực được xem là giải pháp thẩm mỹ “làm 1 được 2”: vừa hút mỡ để giải quyết mỡ thừa vùng bụng một cách triệt để, eo hông thắt đáy; vừa tận dụng nguyên liệu tự thân để làm đẹp vòng 1 căng đầy tự nhiên, không sợ lộ túi.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng + cấy mỡ ngực

Cả hai phương pháp hút mỡ bụng và cấy mỡ ngực tự thân được thực hiện thông qua những nốt cắt nhỏ (2-3mm) nên không để lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Giúp chị em sở hữu nét đẹp tự nhiên, không e ngại sẹo sau làm thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ an toàn – chị em nên tham khảo

Để lựa chọn hút mỡ bụng cấy mỡ ngực đẹp trọn vẹn, cần điều gì?

Trong thực tế, có không ít chị em mặc dù có ý định thực hiện hút mỡ bụng bơm lên ngực nhưng vẫn chần chừ, lo lắng, thậm chí có trường hợp “bài trừ” giải pháp thẩm mỹ này. Chỉ vì sự xuất hiện của những thông tin tiêu cực liên quan.

>> Nói về điều này, Bác sĩ Lương Ngọc cho biết:

“Sau khi xem xét những trường hợp biến chứng khi thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ ngực đều xuất phát từ những nguyên nhân sau: địa điểm thẩm mỹ không phải là bệnh viện đạt chuẩn; người thực hiện thẩm mỹ không phải là bác sĩ chuyên khoa hoặc không chuyên sâu; sức khỏe khách hàng trước ca thực hiện không được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng.

Mong rằng chị em tham khảo thông tin kỹ càng khi trước quyết định

Khi rơi vào một hoặc nhiều trong 3 nguyên nhân trên, hệ lụy biến chứng thẩm mỹ là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, để lựa chọn hút mỡ bụng bơm lên ngực được trọn vẹn giá trị ĐẸP và AN TOÀN cho sức khỏe, chị em cần lưu ý những yếu tố sau đây:

: Chỉ thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ ngực tự thân tại địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn.

: Chỉ tin tưởng hút mỡ bụng cấy mỡ ngực tự thân với bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề PTTM, quan trọng hơn hết là chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Để có thể đảm bảo được kết quả hút mỡ gọn thon, cấy mỡ ngực tự nhiên căng tròn, trọn vẹn.

Kết quả ca cấy mỡ ngực tạo dáng thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

: Trước ca thẩm mỹ, khách hàng luôn được xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe một cách kỹ càng để đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp cho ca hút mỡ bụng cấy mỡ ngực hay không.

Ekip Bác sĩ chỉ được tiếp nhận thực hiện hút mỡ bụng bơm lên ngực khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa xét duyệt sức khỏe của chị em có thể thực hiện.


Video thực tế quá trình chia sẻ, thăm khám trước ca cấy mỡ

Hy vọng những thông tin chia sẻ về hút mỡ bụng bơm lên ngực trong bài viết sẽ hữu ích với chị em. Mọi quyết định thẩm mỹ đều sẽ được thuận lợi, đạt được kết quả trọn vẹn khi chúng ta hiểu đúng về phương pháp, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng ekip bác sĩ chuyên sâu, quy trình thăm khám đảm bảo an toàn.

Chị em có thể dựa vào 3 yếu tố an toàn phía trên để đưa ra lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng cấy mỡ ngực đẹp!

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng, cấy mỡ ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "