Hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu tiền? Đây hẳn là một trong câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em đã và đang tìm hiểu, có ý định thực hiện thẩm mỹ bằng phương pháp này.
Liệu mức chi phí thực hiện thẩm mỹ này đắt hay rẻ, có đáng thực hiện không. Cùng tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định lựa chọn nhé!

Tìm hiểu mức phí hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu tiền?

Để biết cụ thể về chi phí thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ mông như thế nào, trước hết hãy cùng làm rõ một vài thông tin bên dưới. 

Phương pháp hút mỡ bụng được nhắc đến ở đây là hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ. Nghĩa là hút mỡ hạn chế xâm lấn, không can thiệp căng cắt da bụng. Mỡ thừa được thực hiện hút và dẫn lưu ra bên ngoài bằng 2- 4 vết cắt (2-3mm), kết hợp song song với kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da cơ co hồi, phẳng phiu đều đặn. 

Lượng mỡ thừa sau khi hút được tận dụng, chiết lọc ly tâm để chọn lấy các tế bào mỡ khỏe cấy làm đầy vùng mông trông đầy đặn, căng tròn tự nhiên. Đây là phương pháp làm đẹp 2 trong 1, vừa giúp vòng eo nhỏ gọn, vừa cải thiện kích thước vòng 3 trông tự nhiên, quyến rũ hơn.

Như vậy, xét chi phí từng phần như hút mỡ bụng, cấy mỡ mông có sự chênh lệch ít hoặc nhiều tùy thuộc vào địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Nhưng khi thực hiện kết hợp 2 dịch vụ như trên, mức phí thường ưu đãi hơn. 

Chẳng hạn như chi phí thực hiện hút mỡ tạo dáng kết hợp cấy mỡ mông tại Bác sĩ Lương Ngọc: mức phí hút mỡ bụng dao động theo lượng mỡ thừa vùng bụng của Chị em ít hoặc nhiều, từ 45 – 100 triệu. Chi phí thực hiện cấy mỡ mông khi được thực hiện kết hợp hút mỡ bụng sẽ được hỗ trợ giảm 50%. 


Tham khảo hình ảnh thực tế ca hút mỡ bụng bơm mỡ mông

Làm thế nào để có ca thực hiện hút mỡ bụng bơm vào mông đẹp?

Nắm được mức phí thực hiện là vậy, mong muốn hút mỡ bụng kết hợp cấy mỡ mông là thế, nhưng thực tế ở đâu đó vẫn có những thông tin liên quan đến hút mỡ, cấy mỡ biến chứng khiến không ít người hoang mang. 

Theo Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ tạo dáng với hơn 3000 ca thực hiện thành công, chia sẻ: 

“Xem xét kỹ càng nguyên nhân của tất cả những trường hợp gặp phải biến chứng, sự cố khi hút mỡ, cấy mỡ chúng ta sẽ thấy do bắt nguồn từ các yếu tố: địa chỉ thực hiện không phải bệnh viện đạt chuẩn, người thực hiện không phải bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, hoặc thậm chí phương pháp áp dụng không an toàn, sức khỏe của khách hàng không được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng trước khi thực hiện.”

Căn cứ vào những điểm này, để có được quyết định hút mỡ bụng, cấy mỡ mông với kết quả đẹp, an toàn cho sức khỏe, chi phí hợp lý thì hơn ai hết, chị em phải chủ động tìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin. Chủ động nắm bắt những yếu tố an toàn cần có trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào, để dựa vào đó đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn cho riêng mình. 


Hình ảnh thực tế cấy mỡ mông tự thân

XEM THÊM: Hút mỡ bụng có an toàn không?

Cụ thể: 

Hút mỡ bụng bơm vào mông là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. 

Chỉ có bác sĩ đã được cấp phép hành nghề PTTM mới được thực hiện thẩm mỹ. Quan trọng hơn hết là người bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ tự thân phải là người am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Như vậy mới đảm bảo được kết quả: bụng nhỏ gọn, mông căng tròn thẩm mỹ. 

Trước mỗi ca thực hiện thẩm mỹ, khách hàng luôn được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, chỉ tiến hành khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe. 


Tham khảo thêm thông tin từ chương trình Tham vấn chuyên gia về giảm mỡ

*** Tóm lại, khi muốn biết cụ thể chi phí thực hiện hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu tiền, điều quan trọng nhất không phải so sánh tìm kiếm địa chỉ nào có mức giá rẻ hơn để lựa chọn, mà là chủ động sàng lọc, tìm kiếm nơi thẩm mỹ có đủ 3 yếu tố an toàn ở trên. Từ đó, dựa trên nhu cầu, điều kiện của mỗi người để chủ động đưa ra nơi có mức chi phí phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn đúng như mong muốn của mình. 

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng, nâng mông bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "