Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Sau bao lâu là đẹp tự nhiên? Đây là những câu hỏi bác sĩ nhận được từ rất nhiều khách hàng quan tâm, đang muốn thực hiện cắt mí mắt.

Thời gian gần đây, bác sĩ cũng không có nhiều thời gian để giải đáp cho từng inbox của các bạn; vậy nên thông qua bài viết này bác sĩ muốn chia sẻ thêm thông tin về dịch vụ cắt mí mắt để những ai quan tâm có được câu trả lời thỏa đáng.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ bọng mỡ và da dư ở mí mắt, giải quyết được tình trạng sụp mí, cho nếp mí rõ nét, đều.

cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt giải quyết hiệu quả tình trạng sụp mí, cho nếp mí rõ nét, đều

Thực tế, có nhiều thông tin cho rằng cắt mí mắt để lại sẹo, một số nơi lại nói không. Hai ý này đều không sai.

Vì, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Sau khi đo vẽ kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường cắt từ nếp mí cũ, sẽ loại bỏ phần da dư, bọng mỡ, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo nếp mí đều tự nhiên.

Tuy nhiên, vết cắt này có lộ rõ hay hoàn toàn tự nhiên như nếp mí cũ là phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ thuật cắt mí mắt của bác sĩ thực hiện và cơ địa mỗi người.

Như những ca cắt mí mắt thông thường mà tôi thực hiện, có sự kết hợp khâu trùng với nếp mí cũ và giấu vết cắt trong nếp mí mới nên không có tình trạng để lại sẹo ở mí mắt. Nếp mí hoàn toàn tự nhiên, đều và rõ.

 *** Lưu ý:

Các bạn cần biết, trong một số trường hợp, do nhiều nguyên nhân cắt mí mắt sẽ không được tự nhiên mà còn để lại sẹo. Đó là: bác sĩ cắt mí mắt không có chuyên môn cao, không có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật không chuyên sâu; hoặc không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ trong và sau khi cắt mí mắt…

 Bài Viết Liên Quan:

++ Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM

++ Bảng giá thực hiện cắt mí mắt

Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Một tuần sau cắt mí mắt là có thể cắt chỉ, sau đó 1 tháng là mí mắt đã ổn định và đẹp tự nhiên. Cần lưu ý thêm, tùy theo cơ địa của mỗi người, thời gian mí mắt đẹp sau cắt mí có thể là từ 2 tuần đến hơn 1 tháng.

Để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ như ý, các bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu.

Sau 1 tháng thực hiện mí mắt đã ổn định và đẹp tự nhiên

Sau 1 tháng thực hiện, mí mắt đã ổn định và đẹp tự nhiên

Đứng trên cương vị là một bác sĩ hành nghề hơn 10 năm, tôi khuyên các bạn, những ai đang quan tâm và muốn thực hiện cắt mí mắt nên lưu ý thêm những điều sau:

Kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo: ĐẸP và AN TOÀN của ca cắt mí mắt.

Vậy nên, chỉ cần tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ giỏi – đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều kinh nghiệm để thực hiện cắt mí mắt là không cần phải lo lắng về vấn đề: cắt mí mắt có để lại sẹo không? Hoặc, bao lâu sau cắt mí sẽ đẹp tự nhiên?

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Video cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ chuyên môn cao và có tâm với nghề sẽ luôn đề cao yếu tố sức khỏe, yếu tố quyền lợi của khách hàng làm đẹp lên hàng đầu. Cũng giống như phương châm mà tôi tự đặt ra cho mình, cho chính khách hàng: “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Bác Sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mắt: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "