Lấy mỡ mí mắt hiệu quả TPHCM

Cải thiện tình trạng mắt sụp mí, nhiều da mỡ thừa bằng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thời gian gần đây đang được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng liệu, bạn đã có đầy đủ thông tin, hiểu rõ về phương pháp này, cũng như những ai phù hợp lấy mỡ mí mắt? Một số thông tin gửi đến mọi người.

Lấy mỡ mí mắt hiệu quả TPHCM

Mỡ xuất hiện nhiều nơi mí mắt không chỉ khiến đôi mắt trông già nua, kém sắc và u buồn mà còn ảnh hưởng thị lực.

Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật tác động lên vùng mí mắt để lấy phần mỡ dư thừa, sau đó cố định lại phần mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ; vùng mắt sau khi lấy mỡ sẽ tươi tắn và trẻ trung hơn.

Trường hợp mắt nhiều da và cơ dư thừa, mắt không rõ nếp mí hoặc khách hàng có nhu cầu, Bác sĩ sẽ kết hợp nhấn mí, cắt mí hoặc cắt bỏ phần da, cơ mi thừa.

Lấy mỡ mí mắt

Tham khảo một số hình ảnh Khách hàng thực hiện cắt mí mắt

Quá trình phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng, quá trình hậu phẫu được hướng dẫn chăm sóc vết thương, cấp thuốc giảm sưng, đau nên hoàn toàn không cảm thấy đau, khó chịu trong và sau quá trình thực hiện.

Đối tượng lấy mỡ mí mắt: Nam/nữ mắt có bọng mỡ, thừa da mí mắt, sụp mí do lão hóa hoặc bẩm sinh. 

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại những địa chỉ khác nhau sẽ không giống nhau. Tại những địa chỉ thẩm mỹ chính quy, bảng giá lấy mỡ mí mắt được công khai, niêm yết theo đúng quy định.

Bảng giá lấy mỡ mí mắt thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc thực hiện tại bệnh viện. Đơn vị tính triệu đồng.

1/Cắt mí trên

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Lấy da thừa 7
Lấy mỡ thừa 7
Lấy da dư và mỡ thừa 12
Nhấn mí và lấy mỡ 14
Nhấn mí và lấy da dư 14
Nhấn mí và lấy da dư + mỡ thừa 16
Lấy mỡ nội soi 10
Phẫu thuật sửa lỗi, lật mí trên 16

2/Cắt mí dưới

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Lấy da thừa 7
Lấy mỡ thừa 7
Lấy da dư và mỡ thừa 12
Lấy mỡ thừa nội soi 10
Phẫu thuật sửa lỗi, lật mí dưới 16

***Lưu ý: Lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng cũng có thể để lại biến chứng nguy hiểm như: sưng phù nề, mưng mủ, lật bờ mi, mắt không khép kín,… nếu thực hiện tại địa chỉ không được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, người thực hiện không phải Bác sĩ hoặc Bác sĩ tay nghề kém. 

XEM THÊM: Phương pháp lấy mỡ bọng mắt có hiệu quả không

Để mỗi quyết định trao gửi niềm tin nhận lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn, chị em chỉ cần lưu ý 3 yếu tố an toàn bên dưới – đây cũng là tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chính quy.

An toàn sức khỏe của Khách hàng: Khách hàng được tầm soát, kiểm tra sức khỏe và chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi kết quả kiểm tra được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện.

Quá trình hút mỡ an toàn – ai cũng nên biết

Bác sĩ trực tiếp lấy mỡ mí mắt trước tiên phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép. Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đồng thời đồng hành và cam kết kết quả cuối cùng.

Bác sĩ giỏi, chuyên sâu thực hiện thẩm mỹ sẽ đảm bảo sự chính xác, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, khéo léo tránh làm tổn thương mí mắt và những cơ quan xung quanh.

Ekip Bác sĩ sau ca thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Lấy mỡ mí mắt phải được thực hiện tại bệnh viện hoặc phòng khám có chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép hoạt động và quản lý bởi Sở/Bộ Y tế – nơi có đầy đủ trang thiết bị Y tế, đội ngũ Bác sĩ gây mê hồi sức, chuyên khoa ngoại khoa có liên quan.

Một quyết định làm đẹp vội vã có thể ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ, hãy thận trọng những chiêu trò quảng cáo giá rẻ. Lấy mỡ mí mắt chỉ được phép thực hiện tại những cơ sở y tế đã có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ ở Sở/Bộ Y tế cấp.

Thẩm mỹ viện chỉ là cơ sở thuần túy chăm sóc sắc đẹp bằng các phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn như chăm sóc da, chăm sóc toàn thân – không được thực hiện các kỹ thuật xâm lấn, gây chảy máu cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Những lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ được chia sẻ bởi chuyên gia trên HTV9

Một số hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi thẩm mỹ mắt thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "