Bác sĩ Lương Ngọc – Làm đẹp là phải đẹp và an toàn!

Là một người bác sĩ thẩm mỹ, trau dồi kiến thức chưa bao giờ là đủ! Vì thế, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ tại Đại học Y Dược TP.HCM, Bác sĩ Lương Ngọc vẫn tiếp tục tu nghiệp và tham gia các khóa đào tạo của những chuyên gia PTTM hàng đầu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Bác sĩ Lương Ngọc là ai?

Bác sĩ Lương Ngọc – Bác sĩ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông.

  • Bác sĩ Đa khoa – Đại học Y Dược TPHCM
  • Bác sĩ Ngoại khoa – Đại học Y Dược TPHCM
  • Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Đại học Y Dược TPHCM
  • Chuyên sâu Phẫu thuật Vi phẫu
  • Chuyên sâu Phẫu thuật Thẩm mỹ
  • Chuyên sâu Hút mỡ Thẩm mỹ
  • Tu nghiệp và tham gia các khóa đào tạo của những chuyên gia PTTM hàng đầu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Một số chứng chỉ và thành tựu hoạt động ngành - Bác sĩ Lương Ngọc

Hành trình hơn 12 năm nghiên cứu và áp dụng thành công hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Sau nhiều trăn trở, nhiều năm nghiên cứu giải pháp để bảo tồn, giữ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ đối với lựa chọn giảm mỡ, hút mỡ; hiện tại Bác sĩ Lương Ngọc đã áp dụng thành công phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ cho hơn 3500 ca.


Bác sĩ Lương Ngọc là khách mời tham gia talkshow về giảm mỡ an toàn

Tại sao lại gọi phương pháp này là kết quả của sự nghiên cứu? Chẳng phải hút mỡ bụng đã có từ nhiều năm về trước hay sao?

Đúng là phương pháp hút mỡ vốn dĩ đã có từ rất lâu. Đã và đang được thế giới áp dụng nhiều vô kể. Hiệu quả giảm mỡ cũng được WHO – Tổ chức Y tế thế giới công nhận.


Những thông tin liên quan đến Bác sĩ Lương Ngọc

Tuy nhiên, khi áp dụng hút mỡ bụng vào thực tế, hầu hết các bệnh viện đều kết hợp song song giữa hút mỡ với phẫu thuật cắt bỏ da để loại bỏ mỡ thừa. Điều này khiến cho kết quả sau cùng không có được yếu tố thẩm mỹ, đồng thời tạo nên “rào cản nỗi sợ” cho chính Khách hàng.

*** Nỗi sợ đau về thân xác. Sợ để lại sẹo xấu. Sợ phẫu thuật căng da nguy hiểm tính mạng…

Giảm mỡ bụng trọn vẹn yếu tố đẹp – an toàn bằng hút mỡ tạo dáng

Vậy hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì?

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp giảm mỡ kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật và kỹ thuật tạo dáng cơ thể.

Trong đó, quá trình hóa lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra bên ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ, khoảng 2-3mm tại vị trí giấu kín. Song song quá trình dẫn lưu mỡ ra ngoài, bác sĩ áp dụng kỹ thuật tạo dáng trải da, giúp da cơ co hồi ôm sát vào nhau. Điều này giúp da không nhăn chùng, không cần can thiệp phẫu thuật căng cắt da.

Vì áp dụng kỹ thuật này trong hút mỡ, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ của Bác sĩ Lương Ngọc đã được Cục bản quyền tác giả cấp bản quyền sở hữu.


Những hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Quy trình thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực tế như thế nào?

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không phải là phương pháp giảm mỡ duy nhất, nhưng lại là giải pháp giảm mỡ hiệu quả và nhanh nhất (thực hiện trong 2 – 3 giờ). Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, không để lại dấu vết can thiệp hút mỡ.

Quy trình thực tế ca thực hiện diễn ra như thế nào, bạn có thể theo dõi ở video bên dưới:

Một số hình ảnh thực tế về sự thay đổi của dáng vóc trước và sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN!

Bác sĩ Lương Ngọc hiểu rằng, khi đứng trước quyết định thực hiện hút mỡ là bạn đã can đảm và đặt nhiều hy vọng thế nào. Hy vọng có thể thay đổi để được đẹp hơn, được tự tin hơn, được khỏe mạnh hơn. Tìm lại dáng vóc, khát khao sống đúng với phiên bản mình mong ước.

Để mọi người có thể chủ động hơn với lựa chọn của chính mình, không còn lo lắng với những thông tin hút mỡ biến chứng, hút mỡ bụng nguy hiểm – có 3 yếu tố an toàn bạn cần lưu ý. Đó là:

Chỉ tin tưởng, lựa chọn hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn. Tuyệt đối cảnh giác với những thông tin quảng cáo hút mỡ tại cơ sở, phòng khám, thẩm mỹ viện… không phải là bệnh viện.

Lựa chọn Ekip Bác sĩ chuyên khoa, chuyên sâu để có được trọn vẹn kết quả

Chỉ tin tưởng thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ và cam kết trách nhiệm với kết quả cuối cùng của khách hàng: đẹp và an toàn.

Sức khỏe Khách hàng là quan trọng nhất, vì vậy trước mỗi ca thực hiện hút mỡ luôn có quy trình thăm khám, kiểm tra sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiếp nhận hút mỡ khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt: đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp để hút mỡ.

Bên cạnh đó, để ca thực hiện được diễn ra suôn sẻ, bạn nên chia sẻ tiền sử bệnh lý, những dấu hiệu của cơ thể dù là nhỏ nhất như mất ngủ, mất kinh… cho bác sĩ thực hiện được nắm rõ.


Tham khảo thêm nguồn thông tin từ HTV9 về phương pháp giảm mỡ an toàn

Vì nếu xem xét những thông tin liên quan đến hút mỡ biến chứng, hút mỡ nguy hiểm đều bắt nguồn từ các nguyên nhân: Hoặc lựa chọn không đúng địa chỉ bệnh viện, hoặc không đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Hoặc khách hàng không được kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi thực hiện.

>>> Chỉ cần sai lệch 1 trong những điều trên, lựa chọn thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ sẽ không còn trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.

Vì vậy, hãy “Sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bạn. Nên nhớ rằng LÀM ĐẸP LÀ PHẢI ĐẸP VÀ AN TOÀN.”

Đối với người bác sĩ, điều quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Nhưng đối với người bác sĩ thẩm mỹ mà nói, phải song hành và cân bằng cả hai yếu tố sức khỏe lẫn kết quả thẩm mỹ.

Vì, vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện theo cách mà bạn muốn, nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo, giữ trọn vẹn.

Trao nét đẹp tự nhiên chưa cho

Tặng thanh xuân thời gian lấy mất

Đóng khiếm khuyết bẩm sinh mắc phải

Góp an vui hạnh phúc thành công!”

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "