Thực hiện hút mỡ đùi có đau không?

Nếu lựa chọn hút mỡ đùi để giảm mỡ thì có lẽ sau câu hỏi phương pháp này có hiệu quả không, chính là khi thực hiện hút mỡ đùi có đau không? Vì lẽ, khi nhắc đến những hoạt động liên quan đến thẩm mỹ – phần chung chị em đều lo sợ. Sợ đau. Sợ không hiệu quả.

Vậy, hút mỡ đùi có đau không?

Tất nhiên, khi đặt câu hỏi này với những trường hợp chưa thực hiện thì câu trả lời chắc chắn sẽ không thuyết phục.

Trước tiên, theo góc độ, cái nhìn của một bác sĩ tạo dáng thẩm mỹ – tôi xin chia sẻ một số thông tin:

Về phương pháp hút mỡ tạo dáng đùi: đây là phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật thông qua những vết nội soi nhỏ 2 – 3mm; khi ấy, mỡ sẽ được hóa lỏng chuyển từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài một cách triệt để.

hút mỡ đùi có đau không

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ đùi

Trước khi ca hút mỡ đùi được bắt đầu, ekip gây mê hồi sức của bệnh viện tiến hành tiền mê cho Khách hàng để đảm bảo được: không đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Đồng thời, Khách hàng có thể tỉnh táo, trò chuyện với Bác sĩ và ekip trong quá trình thực hiện.

Khách hàng Mỹ Hạnh tỉnh táo, không đau trong suốt quá trình hút mỡ bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Xét về phương diện Y khoa – hút mỡ đùi được hỗ trợ tiền mê (hay còn gọi là phương pháp vô cảm) nên người thực hiện sẽ không cảm giác đau, không gây khó chịu.

Xét về phương diện những người đã từng thực hiện hút mỡ đùi, họ chia sẻ gì – các chị có thể theo dõi video bên dưới.

Chia sẻ của chị Mỹ Hạnh sau 2 lần thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

*** Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo hút mỡ, đi kèm là nhiều phương pháp thực hiện. Bản thân chị em, khi có ý định thực hiện hút mỡ đùi nói riêng, hút mỡ tạo dáng nói chung hãy nên thật cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng về:

Phương pháp hút mỡ an toàn – hiệu quả; Bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Có thể trích dẫn một đoạn trong bài báo của News.zing.vn để làm ví dụ nói rõ hơn vấn đề này:

“Hiện nay, phần lớn bệnh viện thực hiện phương pháp hút mỡ căng da bụng, vô tình khiến khách hàng có suy nghĩ hút mỡ phải căng cắt bỏ da mới đẹp, mới thon gọn. Tuy nhiên, phương pháp này khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…”

XEM THÊM: Hút mỡ đùi có nguy hiểm gì không?

Hoặc trong nhiều trường hợp khác, chị em vội vàng lựa chọn hút mỡ vì giá thành rẻ, vô tình bỏ qua yếu tố an toàn cho sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ. Qua đó dẫn theo nhiều hệ lụy: sức khỏe bị ảnh hưởng, mong muốn làm đẹp bị đổi ngược hoàn toàn.

Hãy thật cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng về phương pháp và bác sĩ hút mỡ an toàn – hiệu quả

Hãy thật cẩn trọng, tìm hiểu kỹ càng về phương pháp và bác sĩ hút mỡ an toàn – hiệu quả

Những chia sẻ ngắn ngủi nhưng hy vọng rằng có thể giúp các chị em nhận ra được sự quan trọng của việc lựa chọn đúng phương pháp, đúng bác sĩ uy tín, chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Có như vậy, không chỉ đơn thuần là câu hỏi “Hút mỡ đùi có đau không” mà chắc chắn rằng những vấn đề liên quan đến: AN TOÀN, HIỆU QUẢ THẨM MỸ cũng sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.

Chúc các chị em làm đẹp an toàn!

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "