Bác sĩ Lương Ngọc – Thành công đong đếm bằng đơn vị Hạnh phúc!

Đối với người bác sĩ, trau dồi kiến thức không bao giờ dừng lại! Vì thế, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ tại Đại học Y Dược TP.HCM, Bác sĩ Lương Ngọc vẫn tiếp tục tu nghiệp và tham gia các khóa đào tạo của những chuyên gia PTTM hàng đầu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

  • Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Đại học Y Dược TP.HCM
  • Chuyên sâu Phẫu thuật Vi phẫu
  • Chuyên sâu Phẫu thuật Thẩm mỹ

Mảnh ghép sự nghiệp – lựa chọn hướng đi riêng

Sau bao ngày tự ngẫm, nhìn lại thực tại của ngành PTTM cũng như nghe được vô số tâm tư, câu chuyện từ chính Khách hàng của mình, Bác sĩ Lương Ngọc quyết định rẽ sang hướng đi tưởng chừng đã cũ; nhưng lại vô cùng “mới” – Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Lựa chọn đúng công việc – làm việc trọn chữ Tâm

Cũ ở đây là phương pháp hút mỡ này vốn dĩ đã có từ rất lâu. Đã và đang được thế giới áp dụng nhiều vô kể. Hiệu quả phương pháp cũng được WHO công nhận; nhưng đến khi áp dụng vào thực tế, hầu hết các bệnh viện đều kết hợp song song giữa hút mỡ với phẫu thuật cắt bỏ da để loại bỏ mỡ thừa. Vô tình tạo nên “rào cản nỗi sợ” cho chính Khách hàng.

Họ sợ đau. Sợ sẹo. Sợ phẫu thuật nguy hiểm tính mạng…

Bắt đầu từ chính những niềm trăn trở ấy đã thôi thúc Bác sĩ Lương Ngọc lại tiếp tục con đường tìm tòi và nghiên cứu để áp dụng phương pháp hút mỡ vào thực tế đúng như giá trị lựa chọn làm đẹp của Khách hàng. Thẩm mỹ là để được Đẹp, được An toàn.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và áp dụng thực hiện, cho đến hiện tại đã có gần 3500 ca hút mỡ tạo dáng thành công. Đây là phương pháp hút mỡ thông qua những vết cắt nhỏ 2 – 3mm ở vị trí giấu kín, không có sự can thiệp của phẫu thuật căng cắt da, thời gian thực hiện chỉ trong 2 – 3 giờ, kết quả được đảm bảo Đẹp và An toàn cho sức khỏe.

Và thực tế, phương pháp của Bác sĩ Lương Ngọc cũng đã được Cục bản quyền tác giả cấp chứng nhận sở hữu.


Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì?

Sống Hạnh phúc là thành công

Đối với người bác sĩ, điều quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe của Khách hàng. Nhưng đối với người bác sĩ thẩm mỹ, cần phải song hành và cân bằng cả hai yếu tố sức khỏe lẫn kết quả thẩm mỹ.

Bởi, vẻ đẹp có thể thay đổi và cải thiện một cách hoàn mỹ nhất, nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo.

Lấy chữ Tâm làm gốc, chữ Đạo làm lẽ sống. Bởi mỗi một người tồn tại trên đời đều có sứ mệnh của riêng mình. Không ai giống ai. Nếu có giống, thì ắt phải giống ở niềm đam mê, chữ TÂM với nghề.

Nếu cho rằng, thành công là sự cần thiết và là thước đo sự nghiệp. Có thể đong đếm bằng địa vị, vật chất hữu hình…

Thì với Bác sĩ Lương Ngọc, thành công lại giản đơn là những khoảnh khắc được nhìn thấy sự hài lòng từ Khách hàng về kết quả sau mỗi ca thẩm mỹ mình thực hiện. Đó chính là Thành công. Và cũng chính là Hạnh phúc.


Bác sĩ Lương Ngọc – Khách mời chương trình trên HTV9

Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "