Thực hư phương pháp đánh tan mỡ, tiêm tan mỡ hiệu quả?

Liệu có phải khi có ý định giảm mỡ, những phương pháp bạn nghĩ đến đầu tiên là thuốc giảm cân, massage mỡ bụng, đánh tan mỡ hay tiêm tan mỡ không? Tôi biết, dù đã có không ít bài báo, những chia sẻ về hệ quả của việc thực hiện những phương pháp trên, nhưng thực tế vẫn có, vẫn còn rất nhiều chị em đặt niềm tin lựa chọn để rồi nhận trái đắng.

Tại sao lại nói đánh tan mỡ, tiêm tan mỡ bụng để lại hệ quả xấu?

Theo lý giải được đưa ra, khi thực hiện phương pháp đánh tan mỡ, tiêm tan mỡ bụng, massage mỡ bụng – mỡ sẽ được đánh tan hoặc sử dụng loại thuốc tiêm tan mỡ có chứa Phosphatidyl-choline làm tan mỡ; sau đó, mỡ tan sẽ bài tiết qua da, qua nước tiểu, qua mồ hôi…

Phương pháp này sẽ được thực hiện theo liệu trình để mang lại kết quả; Nhưng, trong thực tế Y khoa – hiện nay chưa có bằng chứng lâm sàng nào chứng nhận sự hiệu quả của việc tiêm tan mỡ, massage mỡ bụng.

đánh tan mỡ

Mỡ thừa sau khi đánh tan mỡ, tiêm tan mỡ có hiệu quả như chị em vẫn nghĩ?

Ngược lại, khi có lực tác động liên tục lên vùng bụng cộng thêm sử dụng thuốc tiêm tan mỡ trong một thời gian dài, không những không giúp giảm được mỡ mà còn khiến da vùng bụng trở nên nhão, nhăn, mất đi độ săn chắc, độ đàn hồi. Và chắc chắn là rất khó hoặc không thể phục hồi được.

Dẫu biết kết quả là thế, nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều chị em tin tưởng, quyết định thực hiện đánh tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ cũng bởi vì ý nghĩ: phương pháp này không tác động sâu đến cơ thể – sẽ an toàn hơn.

Và cũng vì nguyên nhân, khi thực hiện đánh tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng – hầu hết các cơ sở đều kê các đơn thuốc liên quan đến lợi tiểu, biếng ăn; khoảng thời gian đầu khách hàng sẽ thấy giảm sút cân nặng. Tuy nhiên, nếu càng kéo dài tình trạng này, sẽ cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe.

Thực hư phương pháp đánh tan mỡ, tiêm tan mỡ hiệu quả – Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ

Tôi chỉ có lời khuyên thế này: Hiện nay, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, có những cách để các bạn giảm cân, giảm mỡ hiệu quả và an toàn, đó là:

Điều tiết chế độ ăn uống khoa học, phù hợp.

Vận động, luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nhẹ nhàng.

Sử dụng biện pháp hỗ trợ Y học: bao gồm: căng da bụng: phương pháp tôi vẫn thường khuyến cáo khách hàng cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định thực hiện phương pháp này, bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn vấn đề thẩm mỹ.

Phương pháp thứ hai là hút mỡ không phẫu thuật (đã nghiên cứu thành công và được chứng nhận bản quyền, gọi là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ). Với phương pháp này, là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật để loại bỏ tận gốc mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng bụng để da phẳng phiu, co hồi tốt mà không cần căng cắt bỏ da mỡ thừa.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hiện nay phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được xem là phương pháp hút mỡ an toàn, đảm bảo được kết quả Đẹp – An toàn cho khách hàng.

Tạm kết:

Với những chị em, những ai đang quan tâm, có ý định thực hiện đánh tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng thì mong rằng, khi đọc được những chia sẻ này sẽ cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng một lần nữa.

Hãy lựa chọn cho mình đúng phương pháp giảm mỡ bụng an toàn, mang lại đúng giá trị cái đẹp: ĐẸP và AN TOÀN.

Thực tế hành trình lấy lại vòng eo thon dáng đẹp sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "