Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Bài viết chia sẻ những thông tin sẽ giúp bạn có được câu trả lời, hoặc ít nhất dự trù được mức phí thực hiện để có sự chuẩn bị phù hợp.

Chia sẻ về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu thu nhỏ quầng ngực, áp dụng cho những trường hợp có quầng ngực giãn rộng do bẩm sinh hoặc quá trình mang thai, cho con bú.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiềnMô phỏng hình ảnh thu gọn quầng ngực

Thông thường, ca thực hiện diễn ra khoảng 30 – 45 phút. Chi phí thực hiện thu nhỏ quầng vú tùy theo mỗi cơ sở bệnh viện, ắt sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Như mức phí thu gọn quầng vú được thực hiện tại bệnh viện, bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Bác sĩ với 14 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Sto Phương Đông hiện tại là: 25 triệu.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể áp dụng thực hiện cải thiện ngực xệ đối với những trường hợp ngực chảy xệ ít.

Có được mức phí thực hiện thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền là điều cần thiết, nhưng không phải để dựa vào đó so sánh, lựa chọn nơi có chi phí thấp hơn, rẻ hơn.


Thu gọn quầng vú có thể kết hợp nâng ngực

XEM THÊM: Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không

 Để có được lựa chọn thu nhỏ quầng vú trọn vẹn giá trị: đẹp, an toàn và chi phí hợp lý, có những lưu ý sau thiết nghĩ bạn cần lưu ý những điều sau:

Những lưu ý khi lựa chọn thực hiện thu nhỏ quầng vú

Những lưu ý an toàn, hay có thể gọi là yếu tố nền tảng bắt buộc phải có để đảm bảo ca thực hiện thu nhỏ quầng vú đẹp và an toàn:

Khách hàng chỉ nên tin tưởng, lựa chọn thực hiện thu nhỏ quầng vú tại địa chỉ bệnh viện đạt chuẩn, hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ này.

Tuyệt đối cẩn trọng với những thông tin thẩm mỹ tại spa, thẩm mỹ viện… những cơ sở không được phép thực hiện dịch vụ xâm lấn.

Tìm hiểu và chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện thu nhỏ quầng ngực với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao. Hỗ trợ thực hiện thu quầng ngực đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng.


Những hình ảnh thực tế trước và sau ca thẩm mỹ ngực

Vì đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng, trước mỗi ca thẩm mỹ luôn luôn có quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe một cách kỹ càng.

Dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, chỉ tiếp nhận thực hiện khi và chỉ khi sức khỏe khách hàng phù hợp, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

Quy trình thực hiện nâng ngực – ai cũng nên biết!

Chung quy, những thắc mắc về chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền sẽ được giải quyết nếu bạn tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện an toàn, bác sĩ an toàn.

Thay vì tìm kiếm, lựa chọn nơi có chi phí thực hiện thu nhỏ quầng ngực giá thấp thì hãy lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn. Vì chẳng phải mục đích duy nhất khi quyết định thẩm mỹ là được đẹp và an toàn hay sao!

Hình ảnh trước – sau thực hiện treo ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ kết hợp thu nhỏ quầng ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "