Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?

Thực hiện thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không? Hoặc sau ca thực hiện, liệu chất lượng sữa có bị ảnh hưởng không?
Tổng hợp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc – bác sĩ với 12 năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại Bệnh viện STO Phương Đông đã có những giải đáp thỏa đáng cho chị em.

Lý giải thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?

Thu nhỏ quầng vú là giải pháp thẩm mỹ áp dụng với những trường hợp gặp phải tình trạng quầng vú giãn rộng, hoặc ngực bị sa trễ nhẹ. Ca thực hiện giúp quầng ngực được thu nhỏ, cân đối, thẩm mỹ hơn.

Thu nhỏ quầng ngực can thiệp ở lớp da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến mô tuyến sữa. Vì vậy có thể kết luận rằng thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến sữa mẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng như chức năng cho con bú sau này.

Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không

*** Vì lý do hình ảnh nhạy cảm, bài viết không thể chia sẻ trực tiếp những hình ảnh thực tế kết quả thu nhỏ quầng ngực, để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với ekip bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được hỗ trợ.


Hình ảnh thực tế ca nâng ngực tại bệnh viện

XEM THÊM: Nâng ngực đường quầng vú có đẹp không

Những lưu ý trước lựa chọn thu quầng vú để có kết quả đẹp – an toàn

Mặc dù thu nhỏ quầng ngực là ca tiểu phẫu nhưng để đảm bảo nhận được kết quả trọn vẹn: thẩm mỹ, an toàn bắt buộc phải lựa chọn đúng địa chỉ an toàn, bác sĩ an toàn, nơi có quy trình đảm bảo sức khỏe khách hàng an toàn.

Nói một cách cụ thể về những lưu ý ấy để mọi người có thể hiểu hơn, đó là:

 Chỉ tin tưởng thực hiện thu nhỏ quầng ngực, nâng ngực… tại bệnh viện đạt chuẩn.

Quy trình thẩm mỹ ngực an toàn thực hiện tại bệnh viện

 Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện thu nhỏ quầng vú với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp phép hành nghề PTTM. Người có đủ chuyên môn và trách nhiệm để đảm bảo mọi quy trình thực hiện, cam kết kết quả an toàn – kết quả trọn vẹn, thẩm mỹ cho khách hàng.

Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, trước mỗi ca thẩm mỹ – khách hàng luôn được thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành thực hiện khi và chỉ khi sức khỏe khách hàng phù hợp, đủ điều kiện để thẩm mỹ.


Nâng ngực qua đường quầng vú có thể kết hợp thu quầng ngực giấu sẹo

Kết lại vấn đề thế này, thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu hạn chế xâm lấn, đơn thuần thực hiện bên ngoài lớp da để thu nhỏ, giúp quầng ngực cân đối, thẩm mỹ hơn, không can thiệp đến tuyến sữa. Chị em không phải lo lắng vấn đề “thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không”, hoặc có ảnh hưởng đến chất lượng sữa không.

Nếu đã có ý định thực hiện, hãy lưu tâm đến 3 yếu tố an toàn chia sẻ trong bài – dựa vào đó để sàng lọc thông tin. Tin rằng, chị em sẽ có lựa chọn làm đẹp an toàn!

Hình ảnh trước – sau thực hiện treo ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ kết hợp thu nhỏ quầng ngực

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "